Thứ Tư, 30/09/2020 12:40:48 GMT+7

Tin đăng lúc 12-02-2020

4/3/2020 là hạn cuối đăng kí tham gia Stevie® Awards châu Á - Thái Bình Dương

Stevie® Awards châu Á- Thái Bình là giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận sự đổi mới sáng tạo trong kinh doanh trên toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
4/3/2020 là hạn cuối đăng kí tham gia Stevie® Awards châu Á - Thái Bình Dương

Giải thưởng Stevie® Awards châu Á - Thái Bình Dương là cuộc thi quốc tế dành cho tất cả các công ty/tổ chức trên 29 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Mục tiêu của các giải thưởng là ghi nhận những đổi mới sáng tạo dưới mọi hình thức.

 

Ban tổ chức cho biết các giải thưởng tập trung ghi nhận những đổi mới sáng tạo ở mọi khía cạnh tại nơi làm việc. Các đề cử gửi cho Ban tổ chức sử dụng một trong 8 ngôn ngữ sau: Anh, Indonexia, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

 

Giải thưởng gồm các nhóm hạng mục sau: Các Giải thưởng về Báo chí Thường niên và các Ấn phẩm khác; Các giải thưởng dành cho Công ty/tổ chức; Các giải thưởng về Truyền thông Doanh nghiệp, Quan hệ Đầu tư, PR; Các giải thưởng về Dịch vụ Khách hàng; Các giải thưởng liên quan đến Quản trị Nhân sự; Các giải thưởng về Công nghệ Thông tin; Các giải thưởng về Quản trị; Các giải thưởng về Marketing; Các giải thưởng về Sản phẩm Mới; Các giải thưởng cho website và ứng dụng trên điện thoại thông minh/máy tính bảng… và nhiều giải thưởng khác.

 

Được biết, các hạng mục giải thưởng mới được giới thiệu cho năm 2020 bao gồm các hạng mục Giải thưởng Video như: Giải thưởng thương hiệu giải trí cho đổi mới sáng tạo; Giải thưởng đổi mới sáng tạo nổi bật thành quả công việc, Giải thưởng cho đổi mới sáng tạo về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), Giải thưởng đổi mới sáng tạo về phong cách sống và nhiều giải thương khác …..

 

Ban giám khảo tham gia chấm điểm các đề cử là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

 

Một số công ty/tổ chức ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã giành được Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương trong 6 năm qua đó là: ABS-CBN Corporation, Cisco Systems, Delta Air Lines, Dentsu, DHL Express International (Thailand) Ltd., Freelancer.com, Globe Telecom, Hong Kong Tourism Board, KEB HANA Bank, KEPCO, KT, Maras Group, MSLGROUP China, Ooredoo, PT Petrokimia Gresik, Seoul Metropolitan Government, Singapore Power, Sony, Strategic Public Relations Group Limited, Telkom Indonesia, TH Group, VNPT Vinaphone Corporation, Viettel, Xiaomi,…và một số công ty/tổ chức khác.

 

Cúp và huy chương của Stevie Award do công ty danh tiếng đã chế tác cho giải thưởng Emmy và các giải thưởng quốc tế khác nằm trong số những giải thưởng uy tín nhất thế giới. Cái tên Stevie bắt nguồn từ Stephen, tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đăng quang”.

 

 Ngày 08/04/2020 sẽ công bố danh sách đoạt giải và lễ trao giải sẽ được tổ chức trong ngày 29/5/2020 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Việt Nam.

 

Giải thưởng Stevie Awards có 08 nội dung chương trình: (1) Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương; (2) Giải thưởng Stevie Awards tại Đức; (3) Giải thưởng Kinh doanh Hoa Kỳ ® (ABA); (4) Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế ®; (5) Giải thưởng Stevie Awards dành cho Phụ nữ trong Kinh doanh; (6) Giải thưởng Stevie Awards cho Nhà tuyển dụng xuất sắc; (7) Giải thưởng Stevie Awards cho Kinh doanh & Dịch vụ khách hàng; (8) Giải thưởng Stevie Awards khu vực Trung Đông (chương trình mới dành riêng cho vùng Trung Á).

 

Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 12.000 bài dự thi mỗi năm từ các đơn vị, tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô và những người điều hành hành quản lý các tổ chức ấy, Stevies ghi nhận những màn thể hiện xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới.

 

Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Stevie tại http://www.StevieAwards.com

 

Stevie®, American Business Awards® và International Business Awards® là các thương hiệu thuộc bản quyền của Stevie Awards, Inc.

 

Theo Thời Báo Ngân Hàng


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang