Thứ Tư, 03/06/2020 07:54:23 GMT+7

Tin đăng lúc 30-08-2019

450 doanh nghiệp tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 lần thứ hai

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 lần thứ hai với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng” sẽ diễn ra từ ngày 04 – 08/9/2019 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
450 doanh nghiệp tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 lần thứ hai
Triển lãm VIETBUILD lần thứ nhất hồi tháng 3/2019 đã thu hút đông đảo khách tham quan.

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2019), dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội. Đại diện Ban Tổ chức buổi họp báo chiều ngày 30/8/2019 cho biết, Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến từ hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Anh, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia…

 

Điều đặc biệt là hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư, bao gồm các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

 

Triển lãm lần này trưng bày các sản phẩm được sản xuất từ năm 2018 và đầu năm 2019 trong các lĩnh vực: Xây dựng - Vật liệu xây dựng; công nghệ Smarthome - Thiết bị điện - Kiến trúc; Trang trí nội - ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa cùng các sản phẩm khác như cổng rào, thang máy, thang nâng, thiết bị máy lọc nước, xe đẩy hàng, dụng cụ cầm tay, đèn LED, hệ thống đóng ngắt ngành điện…

 

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần 2 năm 2019, sẽ tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành cũng như những chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa các Sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm. Đây là cơ hội tốt để các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và tập đoàn doanh nghiệp tham quan, tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của sản phẩm xây dựng.

 

 

Họp báo Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần 2

 

Tiếp nối thành công tốt đẹp của triển lãm quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất vào tháng 3/2019 tại Hà Nội, triển lãm lần này là nhịp cầu để doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng.

 

Việc tổ chức 10 kỳ triển lãm quốc tế VIETBUILD trong năm 2019 tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều thành công, giúp các doanh nghiệp kết nối được với nhau và ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và cùng phát triển trong thời kỳ hội nhập.

 

Triển lãm sẽ được mở cửa tự do và chào đón khách tham quan từ ngày 4/9 đến hết ngày 8/9/2019 với nhiều chương trình giao lưu, ưu đãi hấp dẫn.

 

Minh Phương


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang