Thứ Năm, 01/10/2020 21:51:23 GMT+7

Tin đăng lúc 06-09-2017

6 cách xắn tay áo sơ mi nam sành điệu đúng chuẩn

Cách xắn tay áo sơ mi nam tưởng chừng như đơn giản nhưng đây lại là vấn đề làm đau đầu phái nam, bởi họ vẫn cần vẻ ngoài lịch sự nhưng vẫn muốn trẻ trung, sành điệu.
6 cách xắn tay áo sơ mi nam sành điệu đúng chuẩn
Gấp tay áo theo kiểu truyền thống

Ai cũng nghĩ việc xắn tay áo là đơn giản vì chỉ việc gấp tay áo lên là xong. Nhưng không phải ai cũng biết cách xắn tay áo sơ mi nam đúng cách để trông thật lịch lãm, thời trang mà vẫn giữ được độ thoải mái.

 

1/ Kiểu truyền thống

 

Nó thích hợp với chiếc áo sơ mi dày dặn. Bạn chỉ cần gấp đều tay áo 2-3 lần là đã có được kiểu xắn tay áo cơ bản. Trong những trường hợp bận rộn, bạn cũng có thể áp dụng cách này để xắn tay các loại áo sơ mi khác.

 

2/ Kiểu J.Crew

 

Thay vì gấp đều như ở kiểu cơ bản, bạn phải mở nút áo ở cổ tay, gấp 1 lớp thật cao (đủ để gấp đôi một lần nữa) và gấp lần nữa phần tay áo phía dưới là được. Tuy nhiên, phải để lộ viền tay áo thì mới đúng kiểu J.Crew. Kiểu xắn tay này, sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn.

 

 

3/ Kiểu xắn tay áo AIFA

 

Được xem là kiểu đơn giản nhất, kiểu áo xắn tay táo đến 1/3 chiều dài của cánh tay, khi đó phần mép tay áo sẽ nằm bên dưới khu vực khuỷu tay của bạn. Với cách xắn tay áo sơ mi nam này phù hợp với phong cách thường ngày khi đi ra ngoài vào cuối tuần cùng gia đình và bạn bè.

 

 

Cách thực hiện: Xắn toàn bộ phần cổ tay áo lên 1 nếp gấp. Tiếp tục xắn tiếp một nếp gấp nữa có chiều rộng tương tự nếp gấp đầu tiên là hoàn thành.

 

4/ Kiểu The Basic

 

Đây là kiểu xắn tay áo cơ bản và dễ thực hiện. Thời gian xắn tay áo lâu hay nhanh sẽ tùy vào chất liệu và độ rộng của chiếc áo sơ mi nam italy mà bạn đang mặc. Với kiểu The Basic này, tay áo sẽ nằm trên khuỷu tay của bạn. Do đó, nó có thể gây một vài bất tiện khi bạn cử động và khó xả tay áo xuống sau khi đã xắn.

 

 

Cách thực hiện: Sử dụng phần cổ tay để làm thước đo, sau đó xắn cổ tay  áo lên một nếp. Tiếp tục xắn các nếp còn lại bằng chiều rộng với phần cổ tay áo vừa xắn ban đầu. Lưu ý trong lúc xắn, hãy vuốt phẳng các nếp gấp sao cho nhìn thật thẳng và gọn gàng. Xắn đến khi phần mép tay áo vừa qua khỏi khuỷu tay thì dừng lại.

 

5/ Kiểu The High Roller

 

Đây là kiểu xắn tay áo dành cho các chàng trai yêu thích tập gym và có cơ bắp, bởi nó giúp họ khéo léo khoe được điểm mạnh của cơ thể. Kiểu xắn tay áo này sẽ để lộ gần như toàn bộ cánh tay và nằm trên khuỷu tay một đến hai nếp gấp.

 

 

Cách thực hiện: Trải áo sơ mi nam cao cấp trên một mặt phẳng. Xắn theo chiều rộng của cổ tay đến ½ tay áo thì dừng lại. Trong lúc xắn, đừng quên vuốt thẳng các nếp gấp. Tiếp tục xắn cho đến khi phần mép tay áo vừa qua khỏi khuỷu tay thì dừng lại. Mặc áo vào và xắn tay áo lên thêm 1 nếp nữa sao cho mép tay áo vừa được xắn nằm ở giữa bắp tay bạn là hoàn thành.

 

6/ Kiểu the Master

 

 

Những dịp trang trọng, lịch sự thì kiểu xắn tay áo này cực kỳ phù hợp. Đặc biệt là những chiếc áo sơ mi nam họa tiết hoa văn hoặc màu sắc ở phần cổ tay khác với thân và tay áo. Kiểu xắn tay áo này rất được lòng cánh mày râu bởi nó dễ làm và không hạn chế cử động tay. Và đồng thời hạn chế các nếp nhăn khi bạn xả tay áo ra.

 

Cách thực hiện: Xắn tay áo sao cho phần mép cổ tay áo vừa qua khỏi khủy tay một chút. Vuốt phẳng phần tay áo vừa xắn. Tiếp tục xắn thêm một nếp nữa sao cho mép của phần tay áo bạn vừa xắn nằm chồng lên cổ tay và chỉ chừa lại một mép nhỏ như hình là hoàn thành xong.

 

Nguồn Phununews.vn

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang