Thứ Hai, 17/12/2018 03:11:37 GMT+7

Tin đăng lúc 12-03-2018

AEON MALL khởi công Đại siêu thị thứ 2 tại Hà Nội

Ngày 11/3, Công ty TNHH AEON MALL (AEON MALL) tổ chức Lễ động thổ dự án “AEON MALL Hà Đông” tại Quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là trung tâm thương mại thứ 5 của AEON tại Việt Nam và là TTTM thứ 2 tại Hà Nội sau “AEON MALL Long Biên”.
AEON MALL khởi công Đại siêu thị thứ 2 tại Hà Nội
Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông sẽ đi vào hoạt động năm 2019, trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Trước đó, tháng 6/2017, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã trao Giấy Chứng nhận Đầu tư cho dự án tại Tokyo, Nhật Bản dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.  

 

Với việc phát triển các mô hình trung tâm thương mại độc đáo, AEON MALL đang từng bước kiến tạo cuộc sống tương lai, khẳng định vị trí của mình như một “Nhà phát triển và kiến tạo cuộc sống”. Các TTTM của AEON MALL Việt Nam cung cấp các mặt hàng đa dạng, cùng các tiện ích như bãi đỗ xe rộng rãi, thiết kế thân thiện với môi trường, cơ sở vật chất được thiết kế thuận lợi, các dịch vụ giải trí thú vị.

 

Chia sẻ tại buổi lễ động thổ, ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc Công Ty TNHH AEON MALL Việt Nam cho biết, AEON MALL Hà Đông là một dự án quan trọng nhằm tăng cường sự hiện diện của nhà đầu tư tại Việt Nam. AEON MALL cam kết sẽ mang chuyên môn, kinh nghiệm, đam mê và tâm huyết để đóng góp cho cộng đồng và đồng hành để phát triển cùng địa phương.

 

“AEON MALL Hà Đông sẽ kế thừa tầm nhìn của chúng tôi - tạo nên một không gian đầy niềm vui và sự hứng khởi để tất cả mọi người có thể cảm nhận trọn vẹn cuộc sống”, ông Iwamura Yasutsugu khẳng định. 

 

AEON MALL Hà Đông có tổng diện tích gần 98.000 ㎡; trong đó tổng diện tích mặt sàn gần 150.000 m2, diện tích sàn hiệu dụng gần 74.000 m2. Toà nhà có kết cấu bê tông cốt thép bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng trên mặt đất. AEON MALL Hà Đông có bãi đỗ xe tổng công suất 3.050 xe con; có siêu thị và bách hoá tổng hợp với gần 200 gian hàng. Dự kiến năm 2019 TTTM này sẽ đi vào hoạt động.

 

Nguồn Thoibaokinhdoanh.vn

 

 

 


Tag:AEON MALL

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang