Chủ Nhật, 31/05/2020 17:41:35 GMT+7

Tin đăng lúc 15-09-2019

AI giải quyết thách thức cho doanh nghiệp trong thời đại số

Công ty Dale Carnegie Việt Nam vừa tổ chức báo cáo nghiên cứu từ các chuyên gia về sự tác động của AI đối với môi trường làm việc với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo (AI): Tự tin làm chủ trong thời đại AI”.
AI giải quyết thách thức cho doanh nghiệp trong thời đại số

Đây là lần đầu tiên Dale Carnegie toàn cầu thực hiện khảo sát chuyên sâu về AI, đề tài nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ của các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan tới công nghệ mà bao phủ tất cả các ngành, các cấp, đặc biệt là các nhóm luôn dẫn đầu trào lưu như giới marketing, truyền thông. Mục tiêu của khảo sát là chỉ ra những tác động của AI đến sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Đây cũng là cơ hội dành cho lãnh đạo doanh nghiệp, nhà Quản lý cấp trung, chuyên gia nhân sự có được bức tranh toàn cảnh về tác động của “làn sóng AI” đến cấu trúc và văn hóa doanh nghiệp, cách thức xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu suất cao và giàu tính gắn kết đồng thời thấy được những mối quan tâm, lo ngại của đội ngũ khi AI được triển khai trong doanh nghiệp.

 

Trong thời đại AI bùng nổ, tạo nhiều bứt phá trong năng suất và quy mô sản xuất, làm thay đổi cách giao tiếp giữa các thành viên trong môi trường công việc, bài toán xây dựng tầm nhìn - cải tiến quy trình càng trở nên nan giải. Đầu tư vận dụng công nghệ AI vốn đã khó, giữ vững mối quan hệ con người - máy móc và con người - con người trong thời đại AI lại càng khó hơn bao giờ hết.

 

Tại hội thảo, các nhà quản lý và lãnh đạo cung cấp những giải pháp thiết yếu để đội ngũ có khả năng làm việc hiệu quả cùng AI, phân tích và dự kiến những sự tác động của AI tới môi trường làm việc thông qua những phát hiện thú vị từ Dale Carnegie & Associates về thái độ của nhân viên đối với AI và các ứng dụng cụ thể của nó.

 

Bên cạnh đó, người tham dự sẽ được hướng dẫn để nhận ra yếu tố thiết yếu nhằm xây dựng và triển khai các chiến lược giúp đội ngũ linh hoạt với những thay đổi của công nghệ và những tiến bộ vượt trội của AI trong việc gia tăng hiệu suất công việc hàng ngày.

 

Theo Thời Báo Ngân Hàng


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang