Thứ Tư, 22/01/2020 03:25:47 GMT+7

Tin đăng lúc 28-06-2019

Bà Rịa – Vũng Tàu: Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn

Nhằm nâng cao năng lực quản trị, vận hành, tổ chức cơ cấu của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vừa qua, được sự hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia năm 2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh phối hợp với Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức “Lớp Đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn” tại địa bàn tỉnh.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn
Quang cảnh buổi tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày (10 - 14/6) đã tạo cơ hội cho học viên là các cán bộ tại 50 cơ sở công nghiệp nông thôn thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hướng tới việc xây dựng, hình thành các doanh nghiệp có chất lượng, phát triển hiệu quả, có năng lực cạnh tranh trên thương trường quốc tế. Tham gia lớp tập huấn, các học viên còn được trang bị những kiến thức cần thiết trong việc quản trị doanh nghiệp cho đơn vị, phù hợp với mục tiêu đặt ra của các chuyên đề như: Kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng thương mại; Phân tích thị trường và quản trị maketing; Hoạch định chiến lược kinh doanh; Đọc và phân tích báo cáo tài chính dành cho doanh nghiệp mới.

 

 

Bà Đỗ Thị Minh Trâm – Phó cục trưởng Cục Công Thương địa phương phát biểu tại buổi tập huấn

 

Phát biểu tại buổi học, bà Đỗ Thị Minh Trâm – Phó cục trưởng Cục Công Thương địa phương cho biết: Trong vai trò là lãnh đạo doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thì nhất thiết phải biết cách tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp mình nắm bắt được cơ hội phát triển, cần phải có những quyết định cho tương lai của doanh nghiệp mình và phải quyết định xem nên làm những gì để đạt được điều đó.

 

Thông qua lớp tập huấn, các học viên còn được thảo luận, giải đáp những thắc mắc xoay quanh những nội dung về quản trị doanh nghiệp. Lớp tập huấn đào tạo nâng cao năng lực quản trị và kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh đã đem lại kiến thức bổ ích, thiết thực, những bài học về kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, góp phần phát huy hiệu quả kinh tế, tạo thế mạnh về năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.

 

Bích Ngọc


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang