Thứ Năm, 22/10/2020 10:39:06 GMT+7

Tin đăng lúc 29-12-2019

Bế giảng Lớp bồi dưỡng đầu tiên ngạch Kiểm soát viên cao cấp thị trường

Sau 1,5 tháng học tập nghiêm túc, sáng 28/12, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) phối hợp với Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương và Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Bế khai giảng lớp Kiểm soát viên cao cấp thị trường cho 28 công chức QLTT đến từ Tổng cục, các Cục QLTT địa phương. Đây là lớp Kiểm soát viên cao cấp thị trường đầu tiên kể từ ngày thành lập lực lượng QLTT.
Bế giảng Lớp bồi dưỡng đầu tiên ngạch Kiểm soát viên cao cấp thị trường
28 Học viên được cấp chứng chỉ sau 1,5 tháng hoàn thành Khóa bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch Kiểm soát viên cao cấp thị trường là lớp đầu tiên trong toàn ngành QLTT kể từ khi thành lập. Với sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công Thương, cùng với sự quyết tâm của Lãnh đạo Tổng cục QLTT, sự phối hợp của Học viện Hành chính Quốc gia và Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương lớp học đã được tổ chức và đạt mục tiêu đề ra.

 

Trong toàn khoá học, các học viên đã được nghe các giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên cao cấp của Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên đề thuộc 2 nhóm kiến thức cơ bản: Nhà nước và pháp luật, hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực và lãnh thổ và các kỹ năng hành chính cơ bản. Trong chương trình khoá học, các học viên đã thực hiện 02 bài kiểm tra và viết 01 bài đề án theo quy định. 01 chuyên đề đi học tập thực tế tại tỉnh Phú Thọ.

 

Trong quá trình học tập, Ban Quản lý Bồi dưỡng, trực tiếp là chủ nhiệm lớp đã phối hợp chặt chẽ với quản lý lớp của Trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy trình, quy chế học tập, thực hiện việc điểm danh thường xuyên cùng với sự tự quản của Ban cán sự lớp, các đồng chí tổ trưởng giải quyết kịp thời những công việc liên quan tới lớp, các vấn đề nảy sinh trong khoá học.

 

Theo đánh giá của giảng viên, cơ bản các đồng chí học viên có tinh thần học tập tốt. Các đồng chí học viên đã tự giác và có ý thức nghiên cứu thêm các tài liệu bổ trợ các cụm chuyên đề. Kết quả toàn khóa học, có 05 học viên xếp loại Giỏi, chiếm tỉ lệ 17,9%;  23 học viên xếp loại Khá, chiếm tỉ lệ 82,1%.

 

 

Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT phát biểu bế mạc Lớp bồi dưỡng

 

100% học viên tham gia học tập được cấp chứng chỉ. Kết quả học tập của toàn khóa chỉ có xếp loại học tập giỏi và khá. Không có xếp loại học tập trung bình.

 

Kết thúc khóa học, các học viên được nâng cao trình độ, kỹ năng trong quản lý góp phần nâng cao chất lượng thực thi nhiệm vụ trong thời gian tới, sẵn sàng hoàn thành tố mọi nhiệm vụ cấp trên giao.

 

Theo moit.gov.vn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang