Thứ Bẩy, 31/10/2020 05:44:40 GMT+7

Tin đăng lúc 16-10-2020

Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX

Ngày 16/10/2020, sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm; Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.
Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX
BCH Đảng bộ khóa XX nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa XX với số phiếu tập trung, dân chủ, đồng thuận cao gồm 54 ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Ông Hồ Quốc Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh được bầu làm Bí thư Tỉnh uỷ khóa mới. Đại hội Đoàn đại biểu gồm 19 người đi dự Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

          

Nghị quyết của Đại hội và các văn kiện được thông qua là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân trong tỉnh trong thời kỳ mới, tiếp tục xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; huy động mọi nguồn lực, đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, phát triển tỉnh Bình Định nhanh, toàn diện và bền vững.

           

Nổi bật trong Nghị quyết Đại hội XX lần này của Đảng bộ tỉnh Bình Định là 2 nội dung thể hiện tính cách mạng, liên tục tiến công đưa Bình Định trở thành một trong những địa phương dẫn đầu các tỉnh khu vực miền Trung và Bình Định sẽ phấn đấu tự chủ về tài chính, không phụ thuộc vào ngân sách trung ương trong những năm tới.

 

       

 

Ông Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy trả lời các PV tại buổi họp báo sau Đại hội 

 

Ông  Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy khóa XX phát biểu tại phiên bế mạc: “Cám ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, chặt chẽ của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng và sự hướng dẫn, giúp đỡ của các ban, bộ, ngành của Trung ương. Tại thời điểm này, Bình Định có thể báo cáo với Đảng bộ, dân và quân tỉnh nhà: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã thành công tốt đẹp. Đó là kết quả của quá trình chuẩn bị nghiêm túc và đầy trách nhiệm của toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân, của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh; là kết quả làm việc khẩn trương với tinh thần đổi mới, dân chủ, trí tuệ, đoàn kết và trách nhiệm cao của các đại biểu dự Đại hội.”

                                                                               

      Văn Thuận 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang