Thứ Năm, 22/08/2019 10:21:32 GMT+7

Tin đăng lúc 15-05-2019

Bế mạc Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa

Tối 14/5, tại Quảng trường 2-4 TP.Nha Trang diễn ra lễ bế mạc Festival Biển 2019. Với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển”. Festival Biển trải qua 4 ngày lễ hội với gần 60 chương trình, hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, kinh tế du lịch, hội nghị hội thảo, vui chơi giải trí… đã mang đến cho người dân và du khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có thể khẳng định, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 đã thành công tốt đẹp.
Bế mạc Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa
Quang cảnh đêm bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa

Niềm tự hào không chỉ của Nha Trang – Khánh Hòa

        Trong 4 ngày diễn ra Festival Biển có khoảng 143.600 lượt du khách trong nước và quốc tế đến với Nha Trang – Khánh Hòa.  Các doanh nghiệp du lịch thực hiện nghiêm túc các quy định về đảm bảo chất lượng, giá cả dịch vụ.

Festival Biển 2019 khép lại với chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như một lời chia tay ngọt ngào gửi tới mọi người. Chương trình do nhạc sĩ Huy Tuấn làm tổng đạo diễn, với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng Mỹ Linh, Phương Anh, Huyền Trang… Qua các ca khúc, những bản remix sôi động: Trở về Nha Trang, Nha Trang biển nhớ, Vũ khúc đại dương Hello Việt Nam, Đảo yến một khúc ca, Hoàng hôn trên đại dương, Nghe em hát ở Trường Sa, Biển nỗi nhớ và em, Lời yêu thương, Tình biển, Thành phố trẻ, Khánh Hòa chào ngày mới…

        

Năm Du lịch quốc gia Nha Trang - Khánh Hòa là sự kiện kinh tế - văn hóa - xã hội quan trọng của xứ trầm hương, có quy mô quốc tế và được tổ chức thường niên. Thông qua các hoạt động trong Năm Du lịch Quốc gia, giá trị, vẻ đẹp, tiềm năng phát triển du lịch của các vùng miền nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được giới thiệu, quảng bá đến nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội về việc bảo vệ, gìn giữ và phát huy những tinh hoa của văn hóa, đất nước và con người Việt Nam; là mục tiêu và động lực cho phát triển du lịch, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội; mở rộng tình đoàn kết, hữu nghị với bạn bè quốc tế.

               

Niềm vui nối dài và hẹn ngày tái ngộ

         

Qua Festival Biển, hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa đã được giới thiệu, quảng bá một cách sâu rộng đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp thu hút một lượng lớn du khách đến Nha Trang - Khánh Hòa. Chia tay  trong  lưu luyến với Festival Biển, mọi người lại cùng đón chờ những hoạt động, sự kiện tiếp theo trong Năm Du lịch Quốc gia 2019 như: Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; cuộc thi Hoa hậu Du lịch ASEAN; cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông - Nha Trang; liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

 

Trong lễ bế mạc, ban tổ chức đã tặng hoa và bằng khen của UBND tỉnh đối với 5 đơn vị tài trợ kim cương, 4 đơn vị tài trợ vàng, 9 đơn vị tài trợ bạc, 3 đơn vị hỗ trợ và 1 nhà vận chuyển chính thức.

 

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings cũng tiến hành công bố 10 kỷ lục được công nhận và xác lập trong dịp Festival Biển 2019.

        

Trong những năm qua, du lịch Nha Trang – Khánh Hòa ngày càng được cải thiện, đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân và du khách. Thương hiệu du lịch Nha Trang - Khánh Hoà ngày càng có uy tín trong nước, khu vực và trên thế giới. Các hoạt động, sự kiện trong Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển  mang đến cho du khách và bạn bè quốc tế nhiều trải nghiệm ấn tượng, sâu sắc và niềm vui khi đến với Nha Trang – Khánh Hòa và  hẹn ngày gặp lại.

                                                                               

            Vũ Huy Tuấn 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang