Thứ Bẩy, 29/02/2020 11:04:24 GMT+7

Tin đăng lúc 01-09-2019

Bình Phước: Nghiệm thu đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong chế biến hạt điều

Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước vừa nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong chế biến hạt điều” cho Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Đại Hoàng Kim.
Bình Phước: Nghiệm thu đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong chế biến hạt điều

Với mức hỗ trợ là 200 triệu đồng từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia, Công ty đã sử dụng để mua máy cắt tách vỏ cứng hạt điều nhãn hiệu Model ĐHK-2019, xuất xứ Việt Nam, có công suất 550-650 kg/giờ. Mức hỗ trợ này đã phần nào khuyến khích cho doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại vào chế biến hạt điều xuất khẩu. Đây là một trong những ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh nhằm gắn sản xuất thân thiện với môi trường, áp dụng sản xuất sạch hơn trong công nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Đề án sau khi đi vào hoạt động đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật trong chế tạo máy cũng như an toàn trong quá trình vận hành sản xuất, qua đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và thế giới hiện nay.

 

Thái Bình

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang