Thứ Tư, 19/02/2020 20:24:57 GMT+7

Tin đăng lúc 13-08-2019

Công bố điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù, an toàn của tỉnh Ninh Thuận

Nhằm mục đích quảng bá hình ảnh sản phẩm đặc thù của địa phương ra thị trường, mới đây, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường (thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa) tổ chức Lễ Công bố điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù, an toàn tỉnh Ninh Thuận. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo đến từ đơn vị sở, ngành, địa phương và một số đại diện doanh nghiệp của tỉnh.
Công bố điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù, an toàn của tỉnh Ninh Thuận
Lễ kí kết hợp tác giữa Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường với đại diện các doanh nghiệp

Với diện tích 90m2 tại Hang Rái (Vườn Quốc gia Núi Chúa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải), điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù, an toàn tỉnh Ninh Thuận đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan mua sắm. Là điểm thứ 2 trên địa bàn tỉnh thực hiện liên kết với các đơn vị trong việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc thù địa phương, thu hút trên 200.000 lượt du khách mỗi năm, điểm giới thiệu tại Hang Rái là địa điểm thuận lợi cho các đơn vị giới thiệu thương hiệu của mình ra thị trường với 11 gian hàng bao gồm: Táo, nho, măng tây xanh, rong sụn, hành, tỏi, dê, cừu, nước mắm, các mặt hàng dệt thổ cẩm, thủ công- mỹ nghệ, mật ong đều là các sản phẩm đặc thù của tỉnh Ninh Thuận.

 

Cũng tại buổi lễ, Lễ kí kết hợp tác giữa Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường với đại diện các doanh nghiệp tham gia bày bán và giới thiệu sản phẩm tại Hang Rái diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của các đại biểu, quan chức địa phương.

 

Bích Hân


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang