Thứ Bẩy, 04/07/2020 12:32:17 GMT+7

Tin đăng lúc 13-02-2020

Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng: Giá trị thật - Yếu tố tiên quyết để phát triển bền vững

Theo quan điểm của những chủ đầu tư bất động sản và người Việt đã trải nghiệm nhiều nền văn hoá trên thế giới, để du lịch Việt Nam có được dịch vụ tốt thì những giá trị thật từ dự án đến con người chính là yếu tố tiên quyết tạo nên sự phát triển bền vững.
Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng: Giá trị thật - Yếu tố tiên quyết để phát triển bền vững

Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan, người từng là MC của Talkshow “Quốc gia khởi nghiệp” và năm 2018 được VTV bầu chọn là “Người truyền cảm hứng đối với các bạn trẻ” cho rằng, so với các quốc gia trong khu vực, Việt Nam không phải nơi dễ nhất để đầu tư, nhưng chính sự hiếu khách và chân thật của người Việt Nam, đặc biệt người Quảng Nam, Đà Nẵng là giá trị đáng trân quý của du lịch Việt Nam trong con mắt của những nhà đầu tư quốc tế và khách du lịch nước ngoài. Cô chia sẻ: “Du lịch Việt Nam đang phát triển theo chiều sâu. Hiện không chỉ có xu thế du lịch giá rẻ, mà có những gia đình có điều kiện từ Mỹ, Úc, châu Âu thường xuyên đưa cả gia đình sang du lịch dài ngày, thậm chí hàng tháng trời tại đây. Chúng ta có đủ điều kiện để có thể phục vụ và làm hài lòng những người khách khó tính nhất”.

 

Tư duy của những nhà đầu tư vào ngành du lịch, dịch vụ trong nước có chiều sâu và tầm nhìn, thường thu hút những khách hàng cao cấp. Họ không tập trung vào số lượng nữa mà thay vào đó là chất lượng và chiều sâu đó là tầm nhìn và hiểu biết của nhà đầu tư cũng như những người dân địa phương. Người dân Quảng Nam và Đà Nẵng, họ yêu thành phố của họ, họ gìn giữ phẩm chất tốt, tính chân thật của người dân nơi đây và bảo tồn tài nguyên của vùng đất này. Có như vậy mới có thể thu hút được khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng.

 

Ấn tượng với thiên nhiên cảnh quan và sự chân thật của con người tại miền biển Quảng Nam, Đà Nẵng, vợ chồng hoa hậu Ngô Phương Lan còn bất ngờ khi ghé thăm Wyndham Soleil Danang, nằm ngay tại trung tâm thành phố với tầm nhìn hướng ra biển Mỹ Khê. “Quả thật tôi ấn tượng với không gian của toà nhà, mỗi phòng trong căn hộ đều có ban công hướng biển rất tuyệt, chưa bao giờ tôi thấy có một chỗ nào như vậy. Ông xã tôi cũng vô cùng yêu thích toà nhà này và nhận xét rằng nó tuyệt đẹp, anh ấy cứ đứng ở cửa phòng khách và ngắm ra biển mãi thôi”.

 

 

Hoa hậu thế giới năm 2007 Ngô Phương Lan cùng chồng

 

Là Phó Tổng Giám đốc PPC An Thịnh, chủ đầu tư của Wyndham Soleil Danang, bà Nguyễn Thị Minh Phượng cũng khẳng định nếu chọn một từ cho dự án này, bà muốn nói đến “Giá trị thật”. Hành trình 20 năm kinh nghiệm và đầy quyết tâm của PPC với dấu mốc rực rỡ nhất là dự án Wyndham Soleil Danang. “Với Wyndham Soleil Danang, chúng tôi tham vọng sẽ đóng góp cho ngành Du lịch Việt những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất… - bà Phượng chia sẻ.

 

 

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó Tổng Giám đốc PPC An Thịnh, chủ đầu tư của Wyndham Soleil Danang

 

Với chủ đầu tư Wyndham Soleil Danang thì “giá trị của phần cứng” chính là chất lượng công trình, nhưng những tiện ích vật chất sẽ chẳng là gì nếu không có những giá trị mềm về văn hoá, chất lượng dịch vụ, con người là “phần hồn” tạo nên giá trị bền vững cho ngành công nghiệp không khói này. Những giá trị bền vững, chân thật và hướng tới phát triển con người là những gì mà Wyndham Soleil Danang muốn mang lại cho khách hàng của mình, cho du lịch Việt Nam.

 

Bất động sản nghỉ dưỡng đóng góp quan trọng cho ngành Du lịch Việt Nam, lĩnh vực này đòi hỏi đầu tư lớn và tầm nhìn trí tuệ của cả chủ đầu tư cũng như các nhà đầu tư. Chính vì vậy mà Wyndham Soleil Danang đã hội tụ đủ ba yếu tố “Tâm – Trí – Lực” để trở thành tâm điểm thu hút đầu tư.

 

 

Dự án du lịch Wyndham Soleil Danang tại Thành phố Đà Nẵng

 

Wyndham Soleil Danang – tâm điểm thu hút đầu tư mới của thành phố Đà Nẵng, toạ lạc tại trung tâm của thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Dự án nằm giữa đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, đối diện bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Wyndham Soleil Danang hội đủ các yếu tốt từ vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp cho đến chất lượng quản lý, vận hành quốc tế và tiện ích vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống thượng lưu.

 

 

Xuân Trường


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang