Thứ Hai, 17/12/2018 21:59:19 GMT+7

Tin đăng lúc 08-03-2018

Công ty Cổ phần VinaHan: Tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 - 2018) đang diễn ra khắp nơi trên cả nước, sáng nay, tại trụ sở Công ty Cổ phần VinaHan (xã Song Mai, thành phố Bắc Giang), Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt các chị em phụ nữ nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV trong suốt thời gian qua.
Công ty Cổ phần VinaHan: Tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ông Thân Đức Thế - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty tặng hoa và quà chúc mừng cho đại diện nữ công nhân lao động

Tham dự buổi gặp mặt có ông Thân Đức Thế - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty; Bà Trần Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn, kiêm Trưởng phòng Quản lý Sản xuất, cùng toàn thể các nữ CBCNV đang làm việc tại Công ty.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Thân Đức Thế đã thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể đồng nghiệp nam gửi đến toàn thể chị em nữ trong Công ty những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em trong suốt thời gian qua đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của VinaHan. Đồng thời, Công ty mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo của mình trong công việc, qua đó góp phần hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất của Công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

 

Ông Thân Đức Thế tận tay trao quà chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho từng nữ lao động tại xưởng sản xuất

 

Đáp lại tấm chân tình đó, bà Trần Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn Công ty trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc cùng toàn thể các đồng nghiệp nam đã luôn chăm lo, quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để các chị em làm việc. Đồng thời, mong muốn toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục cùng nhau đoàn kết, gắn bó, phát huy sức mạnh tập thể để VinaHan luôn phát triển, trở thành “Ngôi nhà chung” cho tất cả mọi người.

 

Được biết, đây là hoạt động thường niên và là một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty Cổ phần VinaHan. Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty luôn xác định, bên cạnh các hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh thì công tác chăm lo tới đời sống CBCNV-NLĐ càng phải được quan tâm chu đáo, đầy đủ hơn.

 

Tuấn Anh

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang