Thứ Tư, 10/08/2022 00:03:10 GMT+7

Tin đăng lúc 20-05-2022

Lượt xem: 633

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị Lãnh tụ kiệt xuất của dân tộc đã không chỉ để lại cho dân tộc ta một bề dày sự nghiệp cách mạng vĩ đại, mà còn dành cho toàn Đảng, toàn dân ta những di sản cao quý. Đó là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức cao đẹp.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CBCNV PC Vĩnh Phúc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Trong không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022), tập thể CBCNV - NLĐ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) quyết tâm ra sức học tập tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tinh thần đó đã được chuyển hóa thành hành động cụ thể, thiết thực của mỗi cán bộ, đảng viên trong cơ quan, đơn vị.

 

Hằng năm, PC Vĩnh Phúc đều xây dựng kế hoạch chi tiết nhằm bám sát tình hình của đơn vị, đồng thời tuân thủ các Chỉ thị, nghị quyết của các cấp. Trong đó, đặc biệt là Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị  về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”; Nghiên cứu các nội dung chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác về trách nhiệm “nêu gương” đối với cán bộ, Đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt để vận dụng phù hợp với thực tế. Cụ thể, ngày 20/5/2022, PC Vĩnh Phúc đã tổ chức cho các Đảng viên tham gia chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Qua buổi học tập chuyên đề, các Đảng viên được thấm nhuần hơn tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác, góp phần xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.Từ đó, đưa Công ty ngày càng tiến nhanh, tiến mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm cung cấp điện ổn định và an toàn, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra.

 

Cùng với đó, PC Vĩnh Phúc còn thực hiện nhân rộng các mô hình tiêu biểu và hiệu quả như: Mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi; Xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp; Hoàn thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và nâng cao chất lượng, độ tin cậy cung cấp điện; Xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả...

 

Việc học và làm theo lời dạy của Bác được cụ thể hóa bằng nhiều phong trào thi đua lao động sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong đó, phải kể đến việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực, đa dạng hóa trong dịch vụ khách hàng và thanh toán. Điều này giúp khách hàng dễ tiếp cận, theo dõi, tham gia vào các hoạt động, dịch vụ của ngành Điện, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước.

 

Đi đôi với việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, PC Vĩnh Phúc luôn thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội của mình. Hiện nay, Công ty đang đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn, đưa văn hóa của PC Vĩnh Phúc đi sâu vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời lan tỏa mạnh mẽ đến khách hàng và cộng đồng xã hội. Mặt khác, Công ty cũng phát động và tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa như: Ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid, phát quà cho trẻ mồ côi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các chương trình hiến máu tình nguyện... Qua đó thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

 

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nói chung và tập thể CBCNV-NLĐ PC Vĩnh Phúc nói riêng bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với công lao vĩ đại của vị lãnh tụ kính yêu. Từ đó, nâng cao khát vọng cống hiến của mỗi cá nhân, phát triển ngành Điện không ngừng vững mạnh, phát triền đất nước phồn vinh. Tấm gương đạo đức của Người là kim chỉ nam, là động lực để đơn vị không ngừng vươn lên, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Quang Đạt – PC Vĩnh Phúc


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang