Thứ Bẩy, 04/07/2020 19:31:30 GMT+7

Tin đăng lúc 11-06-2019

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt – Sữa bột Omega 369 Q10: “Chữ tâm là nguồn gốc của chữ tầm”

“Tâm có sáng thì Trí mới minh”, chữ Tâm phải được xem là một trong những nền tảng của việc kinh doanh. Lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thường thể hiện ở sản phẩm, công nghệ, phương thức quản lý… Những thứ đó đều do con người tạo nên.
Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt – Sữa bột Omega 369 Q10: “Chữ tâm là nguồn gốc của chữ tầm”

Doanh nghiệp nào nắm được tri thức kỹ thuật, biết sáng tạo, doanh nghiệp đó sẽ mang lại giá trị gia tăng lớn nhất cho thị trường và khách hàng, và thiết lập tiêu chuẩn cạnh tranh. Nhưng nếu giá trị lõi của doanh nghiệp không dựa trên chữ Tâm thì làm sao xây dựng được đội ngũ nhân sự vững chắc cho mình.

 

Hôm nay, chúng tôi có cuộc gặp gỡ với ông Hoàng Hữu Việt – GĐ Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt để trò chuyện về chủ đề chữ “Tâm” của người lãnh đạo doanh nghiệp.

 

PV: Thưa ông, là một nhà lãnh đạo của Công ty ông nghĩ thế nào về chữ “Tâm” trong thời đại kinh doanh công nghệ 4.0 như ngày nay?

 

GĐ Hoàng Hữu Việt: “Thật sự, trong giai đoạn nền kinh tế xã hội đang chuyển biến một cách nhanh chóng, công nghệ hiện đại đã giúp cho việc kinh doanh của chúng tôi phát triển hơn, dễ dàng trong việc đưa các sản phẩm tiếp cận khách hàng. Nhưng theo quan niệm của riêng tôi cho rằng: dù công nghệ có phát triển đến đâu để có được một công ty phát triển bền vững và lâu dài thì người lãnh đạo trước tiên phải có “Tâm”. Và nền tảng của con người, của doanh nghiệp là đạo đức, là cái tâm.”.

 

PV: Vậy theo ông chữ “Tâm” trong “Nhất Tâm Trường Thọ Việt” hẳn mang một ý nghĩa nào đó sâu sắc trong việc kinh doanh?

 

GĐ Hoàng Hữu Việt: “Quan niệm kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty từ trước đến nay vẫn là “Bạn có thể bán một sản phẩm với giá cao nhưng tuyệt đối không nói sai về sản phẩm”. Và tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của công ty đều nhận được thông tin chính xác, đúng đắn về sản phẩm. Tuỳ theo nhu cầu, khả năng tiêu dùng của mỗi người mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng. Có câu nói: "Người có sức khỏe có trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe". Quả đúng như vậy, bệnh tật có thể xảy ra với bất kỳ ai, dù là nam hay nữ, già hay trẻ, giàu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Với cái “Tâm” mong muốn nâng cao sức khỏe cho người Việt. Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho khách hàng”.

 

PV: Hiện nay, trên thị trường Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã đưa ra sản phẩm Omega 369 Q10 dành cho mọi lứa tuổi phải không ạ?

 

GĐ Hoàng Hữu Việt: Vâng hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng tôi đang phân phối một dòng sản phẩm nổi bật đó là Omega 369 Q10  có tác dụng giảm thiểu các vấn đề liên quan đến mắt như khô mắt, mỏi mắt, giảm Cholesterol, tăng cường sức đề kháng… Và được sử dụng cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến những người già.

 

PV: Vâng, một câu hỏi cuối cùng hiện trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng. Ông nghĩ thế nào về vấn đề này?

 

GĐ Hoàng Hữu Việt: Trong thời gian gần đây tôi cũng được nghe rất nhiều thông tin trên các trang mạng xã hội, báo chí về vấn đề mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng. Đối với riêng quan niệm của bản thân tôi thì: Sản phẩm Omega 369 Q10 nói riêng và những sản phẩm khác của chúng tôi trước khi đưa ra mắt thị trường đều phải cam kết bằng văn bản và có đầy đủ các giấy tờ kiểm định của cơ quan chức năng về nguồn gốc nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Và tất nhiên, tất cả các đại lí lớn nhỏ cũng như khách hàng của Công ty khi đã sử dụng sản phẩm đều cảm thấy rất hài lòng về Omega 369 Q10. Đây có lẽ là động lực lớn nhất để chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, phục vụ tốt hơn nữa cho mục tiêu “Chia sẻ để sống khỏe”

 

PV: Vâng xin được cảm ơn ông đã có cuộc trò chuyện ngày hôm nay! Chúc ông luôn thành công trên con đường nâng cao sức khỏe người Việt Nam.

 

 

CÔNG TY TNHH NHẤT TÂM TRƯỜNG THỌ VIỆT

Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.119.9292

Website: https://truongthoviet.com

 

 

Xuân Bằng

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang