Thứ Sáu, 31/03/2023 03:47:57 GMT+7

Tin đăng lúc 23-12-2022

Lượt xem: 630

Công ty Vedan trao nhà tình nghĩa tại huyện Xuân Lộc nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022), vừa qua Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai, UBND huyện Xuân Lộc và các cơ quan ban ngành tại địa phương trao tặng căn “Nhà tình nghĩa” cho ông Nguyễn Văn Quýt (em liệt sĩ Hồ Hai) thường trú tại ấp Trung Lương, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Công ty Vedan trao nhà tình nghĩa tại huyện Xuân Lộc nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Gíam đốc đối ngoại Công ty Vedan (thứ 2 phải qua) trao tặng “Nhà Đại Đoàn Kết”

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Thượng tá Bùi Tấn Mẫn (Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai; Bà Nguyễn Thị Cát Tiên (Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc, cùng đại diện các cơ quan ban ngành, cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

 

Căn nhà có diện tích 68 m2 được xây dựng với tổng trị giá 227 triệu đồng, trong đó Công ty Vedan tài trợ 50 triệu đồng (số tiền còn lại do các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và gia đình đóng góp).

 

Đồng chí Quản Minh Cường chia sẻ: “...Căn nhà trao tặng cho gia đình liệt sĩ tuy không lớn, nhưng cái lớn nhất, rõ nét nhất ở đây chính là tình người, tình đồng đội, là sự đoàn kết, hỗ trợ nhau trong cuộc sống để mọi người, mọi gia đình đều được ấm no, hạnh phúc…”.

 

Được biết, Công ty Vedan không chỉ hỗ trợ căn nhà cho gia đình liệt sĩ, mà còn trao tặng thêm căn nhà “Đại Đoàn Kết” cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Tươi (thường trú tại ấp 6, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

 

 

 

Trao tặng căn “Nhà tình nghĩa” cho ông Nguyễn Văn Quýt (em liệt sĩ Hồ Hai) thường trú tại ấp Trung Lương, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

 

Đều đặn hàng năm, Vedan vẫn thường phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng khoảng 20 căn nhà (trị giá 50 triệu đồng/căn) và hàng trăm suất học bổng “tiếp sức đến trường”, hàng nghìn phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, Vedan hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ của mình để giúp người dân địa phương có cuộc sống an yên, gia đình hạnh phúc.

 

Thực hiện chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”; “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001 và với phương châm: “Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam luôn linh hoạt trong thực hiện các chính sách của mình nhằm đưa mọi hoạt động của Công ty đi vào guồng quay, đạt hiệu quả nhất. Đặc biệt là hoạt động chăm lo đời sống CBCNV và công tác an sinh xã hội, sức khỏe người dân, trong đó có hỗ trợ  về nhà ở, cũng như mỗi khi Tết đến xuân về.

Anh Thư


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang