Thứ Năm, 20/06/2019 16:50:58 GMT+7

Tin đăng lúc 07-10-2018

Đà Nẵng: Hợp nhất Ban Quản lý các KCN và chế xuất với Khu Công nghệ cao

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về việc thành lập Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) và các khu công nghiệp (KCN) Đà Nẵng. Quyết định có hiệu lực ngày 3/10/2018.
Đà Nẵng: Hợp nhất Ban Quản lý các KCN và chế xuất với Khu Công nghệ cao
Trưởng BQL Khu CNC Đà Nẵng hiện đang do Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh (ngoài cùng bên trái) kiêm nhiệm

Theo đó, BQL Khu CNC và các KCN Đà Nẵng được thành lập trên cơ sở hợp nhất BQL các KCN và chế xuất Đà Nẵng với BQL Khu CNC Đà Nẵng. Đây là cơ quan trực thuộc UBND TP Đà Nẵng, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với Khu CNC và các KCN trên địa bàn thành phố; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu CNC và các KCN trên địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật.

 

BQL có tư cách pháp nhân; tài khoản và con dấu mang hình quốc huy; kinh phí quản lý hành chính nhà nước, kinh phí hoạt động sự nghiệp và vốn đầu tư phát triển do ngân sách nhà nước cấp theo kế hoạch hàng năm và nguồn kinh phí khác theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

Cũng theo quyết định, cơ cấu tổ chức và biên chế của BQL sẽ gồm 01 Trưởng ban và không quá 03 Phó Trưởng ban. Cơ cấu tổ chức của BQL gồm bộ phận văn phòng, 4 phòng chuyên môn nghiệp vụ và 02 đơn vị sự nghiệp công lập. Biên chế công chức và số lượng người làm việc của BQL được tính trong tổng số biên chế công chức và số lượng người làm việc của UBND TP. Đà Nẵng.

 

Nguồn Báo Công Thương


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang