Thứ Sáu, 31/03/2023 03:10:46 GMT+7

Tin đăng lúc 16-01-2023

Lượt xem: 753

Định Khuê: Công ty sản xuất bột mỳ hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH MTV Định Khuê được thành lập từ năm 1993, có cơ sở tọa lạc tại địa bàn xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Trải qua 24 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ ban đầu, đến nay, Định Khuê đã trở thành một trong những công ty có quy mô lớn của tỉnh Tây Ninh với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ sức cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng trong và ngoài nước.
Định Khuê: Công ty sản xuất bột mỳ hàng đầu Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty

 

Thương hiệu Định Khuê với nhãn Logo được sự bảo hộ chắc chắn của pháp luật Việt Nam và quốc tế. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Công ty đã nỗ lực phát triển không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc. Công ty không ngừng phát triển, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến nay, mỗi ngày Công ty có thể sản xuất hơn 280 tấn bột mì thành phẩm.

 

Bên cạnh việc đầu tư cho cơ sở vật chất và trang thiết bị, Định Khuê không ngừng cải tiến quy trình quản lý chất lượng sản phẩm. Hiện tại, Công ty đang áp dụng quy trình quản lý theo tiêu chuấn ISO 9001:2008. Công ty đã đạt được các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO 22000:2005; TCNV 5603:2008; HALAL…

 

Sau nhiều năm phát triển, Định Khuê đã xây dựng được riêng cho mình thương hiệu bột mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” với những chỉ tiêu chất lượng về hàm lượng tinh bột cao > 85%, độ ẩm <14%, hàm lượng tro tổng số <2%-PH 5-7 đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Cùng với những nỗ lực cố gắng không ngừng, Công ty TNHH MTV Định Khuê đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng III; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam; Giải thưởng Sao vàng miền Đông Nam Bộ; nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam và sản phẩm tinh bột mì “Ba Đồng Tiền” đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt vì sức khỏe cho người Việt” do Hội Khoa học công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam trao tặng. Bên cạnh đó, cá nhân bà Nguyễn Thị Khuê, Giám đốc Công ty Định Khuê đã được vinh danh “Nữ Doanh nhân ưu tú” và được trao tặng nhiều Giải thưởng, danh hiệu uy tín khác.

 

Năm 2022, Công ty Định Khuê đã vinh dự nhận giải Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam, đây là thành quả đáng tự hào của cả tập thể Công ty Định Khuê khi đã nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Trước đó, năm 2015, Công ty Định Khuê cũng đã vinh dự được Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, Tạp chí Thương hiệu Việt đã trao Cúp “Thương hiệu Xanh bền vững” vào ngày 10/6/2015 vì đã làm tốt công tác bảo vệ môi trường trong sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội bền vững của đất nước.
 

Bên cạnh những nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH MTV Định Khuê cũng luôn tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực.

 

PV


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang