Thứ Năm, 15/11/2018 16:04:30 GMT+7
May 10 “Vì một thế giới ngày mai” năm 2018
May 10 “Vì một thế giới ngày mai” năm 2018
Tin đăng lúc : 10-10-2018
Để động viên bố mẹ các cháu yên tâm công tác, Tổng công ty May 10 (May 10) luôn tạo mọi điều kiện về vật chất tinh thần cho con em CBCNV ở khu vực Hà Nội và các địa phương (nơi có các xí nghiệp của May 10) được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích. Nhất là các dịp Tết Trung thu (15/8 Âm lịch), Tết Thiếu nhi (1/6 Dương lịch)...
Bia hơi Hà Nội trong tôi
Bia hơi Hà Nội trong tôi
Tin đăng lúc : 09-10-2018
Những năm đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới (lúc đó tôi còn bé), cứ mỗi khi chiều về, bố tôi hay đạp xe đi uống bia hơi Hà Nội với bạn bè trên phố và cho tôi đi cùng. Vì không biết và không được uống bia, nên tôi chỉ ngồi mân mê, tí tách đĩa lạc rang và ngồi hóng chuyện, đùa vui...
EVNNPC: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực  đáp ứng “cuộc đua” 4.0
EVNNPC: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng “cuộc đua” 4.0
Tin đăng lúc : 08-10-2018
Năm 2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã xác định chủ đề là "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", nhằm đẩy mạnh tiềm lực phát triển của mình trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Ý thức rõ điều đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã chủ động, tích cực đào tạo phát triển nguồn nhân lực để có được đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật với phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề và có năng lực chuyên môn, tay nghề giỏi, sẵn sàng đảm đương tốt mọi nhiệm vụ.
Kinh nghiệm từ Google: 10 yếu tố tạo nên một nhà quản lý giỏi
Kinh nghiệm từ Google: 10 yếu tố tạo nên một nhà quản lý giỏi
Tin đăng lúc : 07-10-2018
Đầu năm 2008, Google triển khai một dự án mang tên Oxygen nhằm tìm hiểu những yếu tố tạo nên một nhà quản lý giỏi tại công ty công nghệ hàng đầu thế giới này.
Vietnam Airlines - Vingroup ký thỏa thuận hợp tác
Vietnam Airlines - Vingroup ký thỏa thuận hợp tác
Tin đăng lúc : 06-10-2018
Thỏa thuận giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn Vingroup nhằm xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên.
EVN đã ký 35 hợp đồng mua bán điện mặt trời
EVN đã ký 35 hợp đồng mua bán điện mặt trời
Tin đăng lúc : 05-10-2018
Thời gian qua, EVN đã ký 35 hợp đồng mua bán điện với các nhà đầu tư điện mặt trời bên ngoài EVN với tổng công suất là 2.271 MW.
Đôi bạn cùng sở thích bia hơi Hà Nội
Đôi bạn cùng sở thích bia hơi Hà Nội
Tin đăng lúc : 04-10-2018
Tôi gặp Thắng và Chiến, đôi bạn cùng học với nhau, cùng chung sở thích uống bia hơi Hà Nội, họ cùng tham dự một Hội thảo về Công nghệ 4.0. Có điều, Chiến thì làm việc ở một tập đoàn lớn trong nước, còn Thắng được mời về từ Mỹ với tư cách là doanh nghiệp trẻ thành đạt trong việc áp dụng công nghệ 4.0.
Vinfast, Bphone và nỗi mong chờ thế kỷ
Vinfast, Bphone và nỗi mong chờ thế kỷ
Tin đăng lúc : 03-10-2018
Vinfast và Bphone, hai con đường, một mục đích: Những người tiên phong đã và đang tạo ra bộ mặt kinh tế tri thức cho đất nước...
HBT: Hiệu quả từ sự đầu tư đúng hướng
HBT: Hiệu quả từ sự đầu tư đúng hướng
Tin đăng lúc : 02-10-2018
Việc áp dụng đồng bộ các biện pháp quản lý tiên tiến đã giúp cho HBT có được cơ sở vật chất vững chắc, đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, kỹ sư kỹ thuật có trình độ cao, chuyên môn tốt, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với năng lực của mình, HBT tự tin trong sản xuất và kinh doanh, có đủ khả năng nhận thầu những công trình có yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu về tiến độ.
Phát triển bền vững: Câu chuyện từ các doanh nghiệp
Phát triển bền vững: Câu chuyện từ các doanh nghiệp
Tin đăng lúc : 01-10-2018
Thực hiện cam kết quốc tế về phát triển bền vững (PTBV), năm 2017, Việt Nam đã ban hành Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự PTBV. Để thực hiện được kế hoạch này, cần có sự chung tay của toàn xã hội, đặc biệt là cộng đồng các doanh nghiệp (DN). Hiện nay tại Việt Nam, ngày càng nhiều DN áp dụng mô hình sản xuất - kinh doanh bền vững, trong đó, tiêu biểu có những DN đi tiên phong như: HEINEKEN Việt Nam; Traphaco; Coca – Cola Việt Nam; Tập đoàn Bảo Việt; Vinamilk…

Quảng cáo

Về đầu trang