Thứ Hai, 22/01/2018 01:41:40 GMT+7
Vinamilk đứng đầu TOP 10 công ty uy tín ngành thực phẩm
Vinamilk đứng đầu TOP 10 công ty uy tín ngành thực phẩm
Tin đăng lúc : 31-10-2017
Theo công bố của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng đầu tiên trong danh sách TOP 10 công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017 tại Việt Nam.
Câu chuyện về Marou - Socola Việt Nam “ngon nhất thế giới”
Câu chuyện về Marou - Socola Việt Nam “ngon nhất thế giới”
Tin đăng lúc : 30-10-2017
Nhắc tới socola, ai cũng sẽ nghĩ ngay tới những vùng đất nổi tiếng và có truyền thống làm cacao (nguyên liệu chính làm socola) lâu đời trên thế giới như Bỉ, Pháp, Anh… và thật ngạc nhiên, chẳng ai ngờ rằng, một loại socola được Tạp chí New York Time (NYT) đánh giá là “socola ngon nhất thế giới”lại được sản xuất ở một cơ sở nhỏ tại Việt Nam - Marou.
 TÔN ĐÔNG Á  -  Chiếm vị trí dẫn đầu chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương
TÔN ĐÔNG Á - Chiếm vị trí dẫn đầu chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương
Tin đăng lúc : 29-10-2017
Ngày 23/10/2017, tại thủ đô Manila – Philipin, một tin vui lan tỏa khắp các nước Châu Á – Thái Bình Dương làm nức lòng người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm tôn của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, tỉnh Bình Dương được vinh danh ở hạng mục World Class Award - tương đương giải nhất cho loại hình sản xuất lớn. Từ nay, việc lựạ chọn và sử dụng loại tôn chất lượng đã có một địa chỉ đáng tin cậy.
Vinatex đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa
Vinatex đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa
Tin đăng lúc : 26-10-2017
Những năm gần đây, cùng với hoạt động xuất khẩu, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và các đơn vị thành viên đã không ngừng đầu tư công nghệ, mở rộng kênh phân phối để sản xuất và bán ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, khẳng định được vị trí của mình tại thị trường trong nước. Nhờ vậy, 9 tháng đầu năm 2017, doanh thu nội địa của toàn ngành đã đạt được kết quả rất khả quan.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: Lọc dầu Dung Quất là biểu tượng của kinh tế Quảng Ngãi
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: Lọc dầu Dung Quất là biểu tượng của kinh tế Quảng Ngãi
Tin đăng lúc : 24-10-2017
Chiều 19/10/2017, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Cùng đi trong đoàn có các ông Nguyễn Cao Lục, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi; Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi. Về phía BSR có Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên và các cán bộ chủ chốt BSR.
EVN sau 9 tháng đầu năm 2017 và mục tiêu quý cuối năm
EVN sau 9 tháng đầu năm 2017 và mục tiêu quý cuối năm
Tin đăng lúc : 23-10-2017
Trong 9 tháng đầu năm 2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã cung ứng đủ điện, đảm bảo phục vụ phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân cả nước. Bên cạnh đó, EVN đã chủ động, tích cực triển khai thực hiện công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2016 -2020.
Tập đoàn Dầu khí dồn sức đưa Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 về đích
Tập đoàn Dầu khí dồn sức đưa Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 về đích
Tin đăng lúc : 22-10-2017
Mặc dù Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 đang trong giai đoạn hết sức khó khăn, nhưng với quyết tâm “sống còn” với dự án, Ban QLDA, Tổng thầu PVC và các nhà thầu đang dồn sức đẩy nhanh tiến độ thi công để cùng với Tập đoàn Dầu khí đưa Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 vào vận hành trong thời gian sớm nhất.
Bia hơi Hà Nội -  nét đẹp văn hóa của Thủ đô
Bia hơi Hà Nội - nét đẹp văn hóa của Thủ đô
Tin đăng lúc : 20-10-2017
Đã từ lâu, uống bia hơi Hà Nội đã trở thành nét văn hóa của người dân Thủ đô và được đông đảo du khách trong nước, quốc tế luôn lựa chọn thưởng thức mỗi khi đến khám phá mảnh đất Hà Thành. Với chất lượng đã được khẳng định, Bia hơi Hà Nội trở thành một trong những sản phẩm vượt thời gian, theo cùng năm tháng, góp phần xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng Bia Hà Nội - Thương hiệu Quốc gia.
“Để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều động lực, nền tảng phát triển bền vững”
“Để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều động lực, nền tảng phát triển bền vững”
Tin đăng lúc : 19-10-2017
Nhân dịp sự kiện Công ty CP Nước khoáng Cúc Phương được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh khi tham gia Hội chợ - Triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017, Phóng viên Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tuấn Cường - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty về quá trình hình thành, phát triển, những khó khăn và giải pháp khắc phục, cũng như định hướng của Công ty, nhằm thúc đẩy hoạt động SXKD trong thời gian tới.
DAP-Vinachem đang "khởi sắc"?
DAP-Vinachem đang "khởi sắc"?
Tin đăng lúc : 18-10-2017
Có những khoản lãi đầu tiên của DAP-Vinachem sau hơn 1 năm làm ăn thua lỗ, liệu đây có phải tín hiệu đáng mừng của DAP - Vianachem?

Quảng cáo

Về đầu trang