Thứ Sáu, 21/09/2018 14:59:10 GMT+7
Sabeco - Tự hào thương hiệu quốc gia
Sabeco - Tự hào thương hiệu quốc gia
Tin đăng lúc : 11-06-2015
Chiếm ngôi vị quán quân của ngành bia rượu nước giải khát Việt Nam, Tổng công ty Rượu – Bia và nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vinh dự liên tục từ năm 2008 đến nay được trao tặng giải thưởng Thương hiệu quốc gia và là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin - một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.
Ngành Dệt may mở rộng thị trường, thúc đẩy tăng trưởng
Ngành Dệt may mở rộng thị trường, thúc đẩy tăng trưởng
Tin đăng lúc : 10-06-2015
Ngành Dệt may là điểm sáng trong bức tranh xuất khẩu của Việt Nam năm 2014, điều này được thể hiện qua kim ngạch xuất khẩu của ngành liên tục tăng trong những năm gần đây. Năm 2014, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa dệt may đạt 24,460 tỷ USD, tăng 15,9% so với năm 2013 và đây là năm thứ hai liên tiếp, ngành Dệt may nước ta xuất khẩu đạt trên 20 tỷ USD. Tiếp đà đó, dự kiến 2015, ngành Dệt may Việt Nam có kế hoạch xuất khẩu từ 28 - 28,5 tỷ USD.
Công ty TNHH MTV Môi trường - TKV: 	Khẳng định vị thế trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam
Công ty TNHH MTV Môi trường - TKV: Khẳng định vị thế trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam
Tin đăng lúc : 08-06-2015
Năm 2009, Bộ Công Thương đã ra quyết định phê duyệt và chuyển Công ty XD công trình môi trường mỏ - TKV, Công ty Nhà nước, thành viên hạch toán độc lập thuộc Tập đoàn CN Than - KS Việt Nam thành Công ty TNHH MTV Môi trường - TKV (tiền thân là Công ty Than Cẩm Phả), chuyên thực hiện các công trình bảo vệ môi trường mỏ. Hiện nay, Công ty đang làm nhiệm vụ quản lý, vận hành, thi công các công trình môi trường và xây lắp trên khắp vùng than Quảng Ninh và một số tỉnh vùng Tây Nguyên, Tây Bắc...
Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn:  26 năm hành trình vượt sóng vươn ra biển lớn
Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn: 26 năm hành trình vượt sóng vươn ra biển lớn
Tin đăng lúc : 05-06-2015
Là doanh nghiệp quốc phòng–an ninh thuộc quân chủng Hải quân, BQP, thành lập ngày 15/3/1989, lúc đầu, đơn vị chỉ có 36 cán bộ chiến sĩ, cơ sở vật chất hạ tầng còn đầy gian nan thiếu thốn. Được sự quan tâm của BQP, Quân chủng Hải quân và sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của tập thể CBCNV–NLĐ, Tổng công ty đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, không ngừng đổi mới, khẳng định thương hiệu, chủ động hội nhập thị trường, từng bước vươn ra biển lớn.
Công đoàn Dệt kim Đông Xuân: Điểm tựa của người lao động
Công đoàn Dệt kim Đông Xuân: Điểm tựa của người lao động
Tin đăng lúc : 04-06-2015
Được biết đến là một trong những Công đoàn vững mạnh của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, có nhiều phong trào, hoạt động thiết thực hướng về người lao động, những năm qua, Công đoàn Dệt kim Đông Xuân không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, luôn sát cánh cùng Ban lãnh đạo Công ty tập trung triển khai công tác chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi chính đáng của CNVC-LĐ, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành kế hoạch SX-KD, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của người lao động.
Công ty Điện lực Hưng Yên: Xứng đáng với phần thưởng cao quý
Công ty Điện lực Hưng Yên: Xứng đáng với phần thưởng cao quý
Tin đăng lúc : 01-06-2015
Ngày 14/5/2015, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Sơn Nam Plaza tỉnh Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – Phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng. Nhân dịp này, Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng trân trọng giới thiệu bài viết của ông Nguyễn Đức Thiện – Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên.
Vinataba: Đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu thuốc lá bền vững
Vinataba: Đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu thuốc lá bền vững
Tin đăng lúc : 30-05-2015
Đến Gia Lai vào những ngày tháng 3 cao điểm mùa khô, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước những cánh đồng thuốc lá đang vào độ thu hoạch xanh ngút ngàn, trải dài bất tận và nếu quan sát từ trên cao sẽ dễ dàng liên tưởng đến một "ốc đảo xanh" giữa sa mạc trơ trụi nắng.
Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc (VVMI) xúc tiến chào bán cổ phiếu
Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc (VVMI) xúc tiến chào bán cổ phiếu
Tin đăng lúc : 26-05-2015
Ngày 26/1/2015, Thủ tướng chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hóa Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc- Vinacomin, theo đó, ngày 27/5/2015 Tổng công ty là đơn vị thứ 3 của tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam chào bán cổ phiếu lần đầu.
Xây dựng thương hiệu bán lẻ Hapro: Chuyện cũ mà như mới
Xây dựng thương hiệu bán lẻ Hapro: Chuyện cũ mà như mới
Tin đăng lúc : 26-05-2015
Là một thương hiệu bán lẻ được nhiều người tiêu dùng trong nước biết đến, “Hapro” hiện đã có mặt trên 70 nước, vùng lãnh thổ trên thế giới.
Hà Nội đề nghị khách hàng tham gia giám sát ghi chỉ số côngtơ
Hà Nội đề nghị khách hàng tham gia giám sát ghi chỉ số côngtơ
Tin đăng lúc : 25-05-2015
Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) cho biết để minh bạch việc ghi chỉ số công tơ, trong tháng Năm, tất cả các khách hàng sử dụng điện có đăng ký số điện thoại với EVN HANOI sẽ được nhận tin nhắn mời cùng theo dõi việc ghi chỉ số công tơ của chính gia đình mình.

Quảng cáo

Về đầu trang