Thứ Ba, 23/04/2019 20:56:49 GMT+7
Thủy điện Thác Bà: Xứng đáng là cái “nôi” của Thủy điện Việt Nam
Thủy điện Thác Bà: Xứng đáng là cái “nôi” của Thủy điện Việt Nam
Tin đăng lúc : 05-10-2015
Là nhà máy thủy điện đầu tiên của Việt Nam, hơn 40 năm qua kể từ ngày tổ máy số 1 đi vào hoạt động, Thủy điện Thác Bà luôn khẳng định được vị thế, vai trò là một trong những nguồn điện chủ lực của hệ thống điện Quốc gia, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã của đất nước.
Samsung làm ăn hiệu quả tại Việt Nam
Samsung làm ăn hiệu quả tại Việt Nam
Tin đăng lúc : 03-10-2015
Đại diện Samsung Việt Nam cho biết, doanh thu của hãng đạt 26,5 tỉ USD vào cuối năm 2014 và dự kiến đến hết năm 2015, con số này sẽ cán mốc 30 tỉ USD.
Công ty CP Cơ điện Thủ Đức:  Tạo sức bật mới vì dòng điện miền Nam
Công ty CP Cơ điện Thủ Đức: Tạo sức bật mới vì dòng điện miền Nam
Tin đăng lúc : 03-10-2015
“Tối ưu hóa chi phí và điện cho miền Nam” là định hướng trở thành tiêu chí phấn đấu chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2014, nhưng đối với Công ty CP Cơ điện Thủ Đức thì đó là mệnh lệnh “sống còn” để thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh bước vào năm thứ 7 theo mô hình cổ phần hóa.
Tổng Công ty Thép Việt Nam: Đạt được hiệu quả cao trong sản xuất – kinh doanh nhờ đầu tư khoa học công nghệ hiện đại
Tổng Công ty Thép Việt Nam: Đạt được hiệu quả cao trong sản xuất – kinh doanh nhờ đầu tư khoa học công nghệ hiện đại
Tin đăng lúc : 02-10-2015
Tổng công ty Thép Việt Nam hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, gồm có hơn 50 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đi đôi với việc bảo vệ môi trường luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy, trong những năm qua, VNSTEEL đã chú trọng đầu tư nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào sản xuất nhằm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nên kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty đã không ngừng tăng trưởng
Năm 2015, Thủy điện Hòa Bình phấn đấu  sản xuất 10,67 tỷ kWh điện
Năm 2015, Thủy điện Hòa Bình phấn đấu sản xuất 10,67 tỷ kWh điện
Tin đăng lúc : 01-10-2015
Do thời tiết diễn biến phức tạp, dẫn tới xu hướng thủy văn trên sông Đà có thể tiếp tục không thuận lợi, nhưng Công ty Thủy điện Hòa Bình vẫn đặt mục tiêu sản xuất 10,67 tỷ kWh điện trong năm 2015. Trong đó nhiệm vụ chính là phát huy năng lực hệ thống chống lũ; phát điện; tưới tiêu, chống hạn cho nông nghiệp và là giao thông đường thủy cả thượng và hạ lưu trên sông Đà.
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc:  Nỗ lực tìm nhiều giải pháp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Nỗ lực tìm nhiều giải pháp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả
Tin đăng lúc : 30-09-2015
Ròng rã những tháng ngày nắng nóng trên diện rộng cả nước, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao là những thách thức lớn đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh điện năng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) nói riêng. Song với tinh thần trách nhiệm cao, tất cả vì lợi ích của người tiêu dùng và sự phát triển của ngành Điện và cả nền kinh tế, EVNNPC đã quyết tâm vượt khó, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất cung ứng điện 6 tháng đầu năm 2015.
9 tháng đầu năm, Tổng Công ty Điện lực - Vinacomin sản xuất gần 6,5 tỷ kWh điện
9 tháng đầu năm, Tổng Công ty Điện lực - Vinacomin sản xuất gần 6,5 tỷ kWh điện
Tin đăng lúc : 29-09-2015
Trong quý III năm 2015, sản lượng điện sản xuất của Tổng Công ty Điện lực - Vinacomin đạt gần 2 tỷ kWh. Như vậy, từ đầu năm đến nay, tổng sản lượng điện của Tổng Công ty đã đạt gần 6,5 tỷ kWh, bằng 75,4%KH năm và bằng 102% cùng kỳ năm ngoái.
Công ty Điện lực Thanh Hóa: Văn hóa doanh nghiệp làm nên  giá trị cốt lõi của thương hiệu
Công ty Điện lực Thanh Hóa: Văn hóa doanh nghiệp làm nên giá trị cốt lõi của thương hiệu
Tin đăng lúc : 28-09-2015
Sau gần một tháng nằm viện, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa Trịnh Xuân Như mới trở lại nhiệm sở công tác. Khi gặp lại, chúng tôi thấy ông vẫn mệt, nước da xanh, nhưng đôi mắt tinh nhanh, nụ cười ấm áp, thân tình của ông thì vẫn như ngày nào. Ông đã dành cho chúng tôi cuộc trò chuyện về xây dựng giá trị cốt lõi của thương hiệu.
CADIVI: 40 Năm xây dựng và phát triển
CADIVI: 40 Năm xây dựng và phát triển
Tin đăng lúc : 26-09-2015
Hơn 40 năm qua, bằng trí tuệ và nhiệt huyết, Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI), trụ sở tại 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM đã nỗ lực xây dựng và phát triển để thương hiệu CADIVI nhanh chóng được khẳng định. Nhắc đến CADIVI là nhắc đến một điển hình, một niềm tự hào của ngành Dây, cáp điện Việt Nam, đơn vị luôn đi tiên phong trong ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xuất khẩu hàng hóa, có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội và bảo vệ môi trường.
 Công đoàn Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc: Điểm tựa vững chắc cho người lao động
Công đoàn Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc: Điểm tựa vững chắc cho người lao động
Tin đăng lúc : 24-09-2015
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc tiền thân là Xí nghiệp Điện cao thế miền Bắc trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Với chức năng, nhiệm vụ chính là quản lý, vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp đến 110 kV…, trong những năm qua, cùng với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Công đoàn Công ty đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đến đời sống vật chất cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của CBCNVC- LĐ...

Quảng cáo

Về đầu trang