Chủ Nhật, 25/10/2020 12:40:04 GMT+7

Tin đăng lúc 13-09-2020

Đồng Nai khảo sát các doanh nghiệp ngành Cơ khí, chế tạo

Để xây dựng các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp ngành Cơ khí, chế tạo trên địa bàn tỉnh trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Sở Công Thương Đồng Nai đang tiến hành khảo sát các doanh nghiệp ngành Cơ khí, chế tạo.
Đồng Nai khảo sát các doanh nghiệp ngành Cơ khí, chế tạo
1. Phát triển ngành cơ khí, chế tạo được coi là nhiệm vụ trọng tâm của Đồng Nai

Theo đó, ngành chế tạo phục vụ sản xuất nông nghiệp, ô tô, thiết bị công trình công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ ngành Cơ khí sẽ có 20 doanh nghiệp được khảo sát để thu thập thông tin, đánh giá hiện trạng công nghệ của các doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, triển khai chính sách ưu đãi, chiến lược phát triển ngành Công nghiệp cơ khí cho 40 doanh nghiệp có sử dụng máy móc, thiết bị trong sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp ngành Cơ khí trên địa bàn. Đồng thời, Sở cũng xây dựng báo cáo tổng hợp và các báo cáo chuyên đề, cập nhật thông tin của các doanh nghiệp cơ khí trên trang thông tin điện tử của Sở.

 

Các giải pháp hỗ trợ ngành cơ khí, chế tạo được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, tạo cơ hội tham gia vào chuỗi sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài thông qua các hoạt động ứng dụng công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực, kết nối đầu ra cho sản phẩm.

PV


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang