Thứ Hai, 19/02/2018 17:18:37 GMT+7
Hội thi “30 năm Hanosimex – Một chặng đường”
Hội thi “30 năm Hanosimex – Một chặng đường”
Tin đăng lúc : 08-06-2014
Chiều 05/6/2014, Đoàn TN Tổng Công ty Dệt May Hà Nội (Hanosimex) tổ chức Hội thi “30 năm Hanosimex – Một chặng đường”. Đến dự có đồng chí Dương Khuê – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Đỗ Tiến Dũng - Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên công nhân Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Tập đoàn Dệt May Việt Nam cùng các đoàn viên chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn TN Tổng Công ty.
                  Du ngoạn Bán đảo Sơn Trà
Du ngoạn Bán đảo Sơn Trà
Tin đăng lúc : 31-05-2014
Bán đảo Sơn Trà là một vùng sinh thái tự nhiên bao gồm bờ biển, bãi tắm, núi và rừng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoáng 8 km về phía đông bắc. Nhìn từ trên cao, bán đảo Sơn Trà như một con chim ưng vươn mình ra biển Đông, là bức bình phong khổng lồ, che chắn bão giông cho thành phố Đà Nẵng. Nơi đây xa hẳn tiếng ồn ào náo nhiệt của phố phường, còn nguyên vẹn là một bảo tàng rừng tự nhiên, là "một lá phổi xanh” điều tiết môi sinh, làm sạch và mát xanh cho thành phố.
Dân tộc Phù Lá và hôn nhân gia đình
Dân tộc Phù Lá và hôn nhân gia đình
Tin đăng lúc : 16-05-2014
Dân tộc Phù Lá còn có tên gọi: “Xá Phó, Phù Lá Hoa, Bồ Khô Pạ”. Là một cộng đồng người thuộc hệ ngôn ngữ Môn – Khơ Me, ngữ hệ Nam Á. Với hơn 6400 nhân khẩu cư trú phần lớn ở các tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang.
Ai về Quỳ Hợp uống nước chè đâm
Ai về Quỳ Hợp uống nước chè đâm
Tin đăng lúc : 07-05-2014
Với những ai đã từng đến thăm Quỳ Hợp, có lẽ đều không thể bỏ qua bát nước chè đâm, bởi chỉ uống một lần nhưng vị ngon của chè sẽ làm người ta nhớ mãi không quên.

Quảng cáo

Về đầu trang