Thứ Sáu, 05/03/2021 08:26:27 GMT+7

Tin đăng lúc 14-01-2021

Era Group và hành trình thắp lửa yêu thương mùa 2

Ngày 10/1/2021, Công ty TNHH Era Group (Era Group) đã thực hiện hoạt động thiện nguyện “Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 2”: Thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.
Era Group và hành trình thắp lửa yêu thương mùa 2
Đoàn công tác chụp ảnh với Trung tâm trong chương trình Thắp lửa yêu thương

Era Group là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn có uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Với các giải pháp của mình, Era Group đã góp phần mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt. Nổi tiếng trong đó là hệ thống các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như:  TPBVSK Vitera Vitamin C, E; Vitera Sắt Acid Folic; Vitera Canxi, Vitera Omega 3; Dura Men… Các sản phẩm này đều đã được cơ quan hữu trách của Bộ Y tế cấp công bố.

 

 

 

Đoàn công tác trao quà cho Trung tâm

 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Era Group luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện với mục tiêu vì cộng đồng, vì sự phát triển chung của toàn xã hội như: Ủng hộ đồng bào lũ lụt, thăm khám, tặng quà cho các em nhỏ tại Cô nhi viện Bùi Chu, Nam Định… Đáng chú ý, Era Group đã lên kế hoạch và thực hiện chương trình thường niên, dài hơi “Hành trình thắp lửa yêu thương”, nhằm hỗ trợ thiết thực, mang hơi ấm đến những địa phương, cơ sở… có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Tham gia chia suất ăn cho hơn 330 người khuyết tật

 

 

Các em nhỏ tàn tật đang được Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng

 

Trong kế hoạch của mình, Công ty TNHH Era Group (Era Group) đã thực hiện hoạt động thiện nguyện “Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 2”: Thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội (Trung tâm) - Nơi nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật, trong đó có hơn 85% đối tượng không thể tự lo cho các hoạt động hàng ngày. Để thực hiện chương trình này, Era Group đã huy động 60 tình nguyện viên thuộc Công ty Era Group, Phòng Khám bác sĩ Phạm Thành Sơn, các bác sĩ trong cộng đồng FAA và các nhà hảo tâm. Era Group đã trao tặng Trung tâm chút lòng thơm thảo với tổng giá trị khoảng 120 triệu đồng, bao gồm: 01 tấn gạo; 30 thùng quần áo; 11 kg giò; 30 kg cam canh; 130 bịch bỉm trẻ em, người lớn; nhiều dụng cụ y tế; vitamin, thuốc bổ; xây dựng công trình và 25 triệu đồng…

 

 

Các bác sĩ tham gia phục hồi chức năng cho người khuyết tật

 

Ghi nhận tấm lòng của Era Group, ông Đỗ Đức Hồng – Giám đốc Trung tâm chia sẻ: Công ty Era Group, Phòng Khám bác sĩ Phạm Thành Sơn và các nhà hảo tâm đến trao tặng quà là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa đối với người già và trẻ em khuyết đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Sự chia sẻ ấy đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người khuyết tật, phần nào làm vơi đi những khó khăn, giúp cho những người già và trẻ em nơi đây có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Thay mặt Trung tâm, xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc năm mới sức khỏe dồi dào, hanh phúc, may mắn và thành công!

 

Một mùa Xuân mới đang về, “Hành trình thắp lửa yêu thương” của Era Group đã và đang mang đến hơi ấm cho một bộ phận nhất định những người yếu thế trong xã hội. Đây là một hành trình văn hóa, nhân văn, khẳng định hướng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

Kiều Minh Ngọc

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang