Thứ Sáu, 14/12/2018 15:41:29 GMT+7

Tin đăng lúc 14-03-2018

EVN tài trợ và đồng hành với Chiến dịch Giờ Trái Đất 2018

Năm nay, không chỉ là một trong những Nhà tài trợ chính mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) còn tiếp tục là doanh nghiệp lớn đồng hành với Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái Đất 2018 do Bộ Công Thương tổ chức vừa qua.
EVN tài trợ và đồng hành với Chiến dịch Giờ Trái Đất 2018
Ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc EVN phát biểu tại Lễ phát động Chiến dịch

Tại Lễ khởi động Chiến dịch, ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc EVN cho biết, bên cạnh việc đảm bảo cung cấp đủ điện cho đất nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam còn nhận thức rất rõ trách nhiệm đối với cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường. Trong 10 năm qua, EVN thường xuyên tham gia vào Chiến dịch Giờ Trái Đất để cùng cổ động việc tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

Thư kêu gọi hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018 của EVN

 

Để chuẩn bị cho Chiến dịch Giờ Trái đất 2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo cho tất cả các đơn vị Điện lực trên toàn quốc phối hợp với các địa phương thực hiện các chương trình tuyên truyền, cổ động đến toàn thể người dân. Sản lượng điện tiết kiệm được trong 1 giờ tắt đèn có thể không nhiều nhưng nó mang lại ý nghĩa rất lớn trong việc cùng nhau nâng cao nhận thức về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

 

Hưởng ứng Chiến dịch này, EVN cũng đã có thư kêu gọi toàn thể CBCNV Tập đoàn tham gia tích cực sự kiện.

PV

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang