Chủ Nhật, 24/03/2019 03:37:36 GMT+7

Tin đăng lúc 30-05-2018

EVNNPC chủ động lên kế hoạch cấp điện cho các kỳ thi tuyển sinh

Năm 2018, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Quốc gia sẽ được tổ chức từ ngày 24/6 đến ngày 27/6 tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Sau khi có kết quả của kỳ thi, các trường đại học, cao đẳng sẽ thực hiện công tác tuyển sinh đến hết ngày 31/12/2018.
EVNNPC chủ động lên kế hoạch cấp điện cho các kỳ thi tuyển sinh
EVNNPC đã sẵn sàng với các phương án đảm bảo cấp điện ổn định tại tất cả các địa điểm tổ chức thi THPT trên địa bản 27 tỉnh, thành phía Bắc năm 2018

Để đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn cho các kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng…, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã xây dựng kế hoạch và chủ động triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cung ứng điện cho các địa điểm phục vụ thi.

 

Theo đó, EVNNPC chỉ đạo 27 Công ty Điện lực tỉnh, thành phố phía Bắc chủ động làm việc và phối hợp với các Hội đồng thi THPT tại địa phương để nắm bắt danh sách, thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện ở các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của các Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi để lập và thực hiện phương án ưu tiên, đảm bảo cấp điện từ ngày 23/6 đến hết ngày 27/6/2018 (riêng tại địa điểm ra đề thi và in sao đề thi, khi nhận được thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị phải cấp điện liên tục 24/24 giờ).

 

Trong các ngày từ ngày 23/6 đến hết ngày 27/6/2018, các đơn vị không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố.

 

Đồng thời, tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện trong các ngày thi THPT tại các Công ty Điện lực/Điện lực có các địa điểm tổ chức thi. Chuẩn bị đầy đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng, nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra mất điện.

 

EVNNPC khẳng định, các Công ty Điện lực thành viên đã sẵn sàng với các phương án đảm bảo cấp điện ổn định tại tất cả các địa điểm tổ chức thi THPT từ ngày 23/6 đến hết ngày 27/6/2018. Đồng thời, cấp điện ổn định tại các địa điểm tổ chức chấm thi THPT từ ngày 28/6 đến ngày 11/7/2018 và các địa điểm đăng ký xét tuyển Đại học, cao đẳng.

 

Tuấn Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang