Thứ Tư, 16/01/2019 17:50:09 GMT+7

Tin đăng lúc 13-05-2018

Facebook sẽ tung ra loại tiền ảo riêng

 Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới, với đầy đủ các nền tảng như tin nhắn hay thực tại ảo. Như thế, không quá khó hiểu khi bước phát triển tiếp theo sẽ là tiền ảo. 
Facebook sẽ tung ra loại tiền ảo riêng

Theo những thông tin ban đầu, Facebook có thể sẽ sử dụng tiền ảo này như một phương thức thanh toán trên mọi nền tảng dịch vụ của mình. Với hơn 2,19 tỷ người dùng đang sử dụng Facebook hàng ngày, đây hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị tiền ảo mạnh nhất khi có mặt trên thị trường. 
 

Động thái mới của Facebook diễn ra sau khi làn sóng suy thoái của Bitcoin tràn qua mọi ngóc ngách của thế giới vài tháng trước, khiến thị trường tiền ảo có phần khá trầm lắng.
 

Một khi đi vào triển khai, dự án tiền ảo Facebook sẽ do David Marcus đảm nhận. Ông Marcus cũng là người đang phụ trách một bộ phận chuyên về chuỗi giá trị của Facebook, với nhiệm vụ khám phá xem làm thế nào để tận dụng công nghệ này tốt nhất trên toàn bộ hệ sinh thái Facebook.
 

Về phần mình, Facebook khá kiệm lời khi đề cập tới dự án mới này. Trả lời phỏng vấn của truyền thông, hãng từ chối đi sâu vào chi tiết, chỉ tuyên bố việc khám phá các tiềm năng của chuỗi giá trị là điều mà mọi công ty đang làm lúc này, đồng thời cho biết đội ngũ mới của David Marcus sẽ khám phá nhiều ứng dụng của công nghệ này.

Theo báo Hà Nội mới


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang