Thứ Sáu, 30/10/2020 00:10:39 GMT+7

Tin đăng lúc 25-08-2020

Gần 40 đơn vị tham gia triển lãm sản phẩm CNNT tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng tại tỉnh Lâm Đồng

Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng, vừa qua, Sở Công Thương Lâm Đồng đã tổ chức triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng của tỉnh tại khu vực sảnh thuộc Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng có địa chỉ tại 36 Trần Phú, TP Đà Lạt.
Gần 40 đơn vị tham gia triển lãm sản phẩm CNNT tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng tại tỉnh Lâm Đồng
Cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 19-21/8/2020 với sự tham gia của gần 40 hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các đơn vị này đã mang tới triển lãm những sản phẩm CNNT tiêu biểu do cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia chứng nhận, các sản phẩm nông sản chế biến, sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt và nhiều sản phẩm được cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Các mặt hàng được trưng bày chủ yếu là: Cà phê, nước ép trái cây, rau củ, rượu vang, trà atisô, mật ong, mắc ca, rau, trái cây…

 

Sự kiện này không chỉ thu hút các doanh nghiệp mà còn được người tiêu dùng rất quan tâm. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh không chỉ trong tỉnh mà còn ra các tỉnh lân cận.

 

NT


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang