Thứ Năm, 01/10/2020 22:48:36 GMT+7

Tin đăng lúc 07-04-2018

Gia Lai: Đưa hàng Việt về vùng núi huyện Chư Pah

Ngày 06/4/2018, tại Nhà văn hóa xã Ia Nhin, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Sở Công thương Gia Lai phối hợp với huyện Chư Pah khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng núi năm 2018.
Gia Lai: Đưa hàng Việt về vùng núi huyện Chư Pah
Đưa hàng Việt về vùng núi huyện Chư Pah, Gia Lai

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 của tỉnh Gia Lai.

 

Phiên chợ lần này thu hút sự tham gia của 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với 40 gian hàng. Sản phẩm mà các doanh nghiệp mang đến giới thiệu tại Phiên chợ hàng Việt chủ yếu là các mặt hàng thiết yếu như: Quần áo, chăn nệm, đồ gia dụng, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng…

 

Thông qua Phiên chợ, các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới bà con các dân tộc vùng cao, đồng thời kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài tỉnh. Hơn hết là bà con miền núi có thể mua được những sản phẩm Việt chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Phiên chợ cũng là ngày hội của bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Chư Pah.

 

Phiên chợ được tổ chức đến hết ngày 08/4/2018./.

 

Quỳnh Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang