Chủ Nhật, 05/07/2020 13:46:05 GMT+7

Tin đăng lúc 24-02-2020

Google Maps bổ sung nhiều tính năng mới nhân kỷ niệm 15 năm ra đời

Google Maps vừa có bản cập nhật nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 với logo mới và nhiều tính năng được bổ sung trên cả hai nền tảng hệ điều hành là Android và iOS.
Google Maps bổ sung nhiều tính năng mới nhân kỷ niệm 15 năm ra đời
Logo mới của Google Maps. Ảnh: Global News.

Đáng chú ý nhất là giao diện của ứng dụng cũng được thiết kế lại. Cụ thể, các tính năng được sắp xếp thành 5 tab nằm phía dưới màn hình gồm “Explore (Khám phá) – Commute (Đi lại) – Saved (Đã lưu) – Contribute (Đóng góp) – Updates (Cập nhật)”.

 

Một số cập nhật hữu ích khác của Google Maps giúp người dùng di chuyển an toàn hơn, chẳng hạn như chế độ Live View sử dụng tính năng thực tế tăng cường (AR) để chỉ đường chính xác hơn.

 

Tiếp đến là những nâng cấp cho phương tiện giao thông công cộng cho phép người dùng kiểm tra các thông tin như: số lượng hành khách dự kiến có đông hay không, nhiệt độ hiện tại trên xe buýt, xe lửa [dựa trên đánh giá của người lái xe]. Bạn cũng có thể xem thông tin an ninh trên phương tiện công cộng nếu có camera giám sát.

 

Ngoài ra, Google Maps cũng bổ sung thêm một số tiện ích cho người khuyết tật [khả năng tiếp cận xe lăn của các địa điểm] và thông báo thêm vài tính năng mới cho Maps, mặc dù chúng sẽ không xuất hiện cho đến đầu tháng ba.

 

Theo khoahocphattrien.vn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang