Thứ Bẩy, 23/03/2019 23:25:30 GMT+7

Tin đăng lúc 22-09-2017

Hà Nội: Hơn 200 doanh nghiệp tham gia hội chợ hàng Việt, giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn

Tối ngày 21/9, tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) đã chính thức khai mạc chương trình Hội chợ hàng Việt và bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017.
Hà Nội: Hơn 200 doanh nghiệp tham gia hội chợ hàng Việt, giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn
Nhiều mặt hàng Việt Nam được các doanh nghiệp, cá nhân trưng bày tại hội chợ giúp người tiêu thoải mái và an tâm lựa chọn.

Đây là hoạt động thường niên, được Ban chỉ đạo cuộc vận động (CVĐ) Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP Hà Nội, UBNDTP Hà Nội phối hợp với đơn vị thực hiện Sở Công Thương Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức.

 

Tham gia hội chợ năm nay có trên 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt thuộc các ngành hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp chủ lực, công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, sản phẩm làng nghề,… đến từ gần 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tại đây, người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm đặc sản của các vùng miền như: Bưởi da xanh miền Tây, cá thác lác Đồng bằng sông Cửu Long, nước mắm Phú Quốc, chè Tân Cương… Đặc biệt, các sản phẩm khác như vải, quần áo, chăn, ga, gối, nệm được làm từ chất liệu tơ tằm do Công ty TNHH Thương mại Đông Hương (Vạn Phúc, Hà Đông) sản xuất đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Hồng Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội cho biết, hội chợ sẽ tạo thêm cơ hội để các doanh nghiệp thông tin, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thu hút khách du lịch, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham quan, khảo sát thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, giao thương trong lĩnh vực, sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng. Người tiêu dùng Thủ đô có thêm cơ hội tiếp cận, tìm hiểu, mua sắm hàng hoá có chất lượng với giá cả phù hợp.

 

Cùng với việc tổ chức hội chợ, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" Thành phố Hà Nội giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội để triển khai thực hiện Chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2017 (thời gian tổ chức từ tháng 9 đến tháng 11/2017), nhằm lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng.

 

Qua công tác bình chọn của người tiêu dùng, Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm công tâm, khách quan và được tôn vinh tại buổi Lễ công bố hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

 

Nguyễn Long


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang