Thứ Năm, 22/08/2019 10:25:17 GMT+7

Tin đăng lúc 20-04-2019

Hà Nội: Khai mạc Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng

Ngày 19/4/2019, tại Siêu thị BigC Thăng Long, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức "Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng" năm 2019.
Hà Nội: Khai mạc Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng
Người tiêu dùng chọn mua sản phẩm tại ngày hội

Sự kiện có sự tham gia của hơn 60 gian hàng với nhiều doanh nghiệp, thương hiệu uy tín như: Bóng đèn, phích nước Điện Quang, Vinaphone, Goldsun, TH Truemilk, Habeco, bánh kẹo Hải Hà…

         

Tại chương trình, bên cạnh việc tư vấn về Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, các doanh nghiệp còn tổ chức nhiều hoạt động như: Tặng quà, giảm giá, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhằm kích cầu tiêu dùng. Điển hình như TH Truemilk sẽ mời người tiêu dùng thưởng thức miễn phí sản phẩm sữa chua dừa; Vinaphone tư vấn các dịch vụ chuyển mạng giữ số với các gói cước ưu đãi và hàng nghìn chương trình tri ân giảm giá tới 50%; Habeco mời người dân thưởng thức bia miễn phí…

          

Theo ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết: Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tháng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2019 do Sở Công Thương tổ chức. Bên cạnh việc kết nối các doanh nghiệp đưa ra hoạt động tri ân cho người tiêu dùng, “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2019 của TP Hà Nội sẽ chú trọng tới việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đến người tiêu dùng, đặc biệt là học sinh các trường trung học phổ thông, lớp người tiêu dùng tương lai đang dần hình thành ý thức trong hoạt động mua sắm. Cụ thể, trong tháng 4/2019, Sở Công Thương sẽ tổ chức nhiều buổi tập huấn tuyên truyền Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại trường THPT Dương Xá (huyện Gia Lâm), trường THPT Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), trường THPT Cầu Giấy (quận Cầu Giấy).

         

Sự kiện “Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng” diễn ra trong 5 ngày từ 19-23/4/2019 tại khuôn viên siêu thị Big C - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

A.T


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang