Thứ Tư, 05/08/2020 12:24:38 GMT+7

Tin đăng lúc 05-07-2020

Hà Nội: Niêm phong 184 cục nóng, lạnh điều hòa nhập lậu

Đội QLTT số 1 vừa phối hợp với Đội 7 - PC 03, Công an TP. Hà Nội tiến hành kiểm tra và tạm giữ 184 cục nóng, lạnh, điều hòa đã qua sử dụng có dấu hiệu nhập lậu của cơ sở kinh doanh và tập kết hàng điện lạnh tại số 51 Đào Cam Mộc, thôn Ấp Tó, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Hà Nội: Niêm phong 184 cục nóng, lạnh điều hòa nhập lậu

Cụ thể, đoàn kiểm tra phát hiện cơ sở trên đang bày hàng hóa là 146 cục nóng và 38 cục lạnh điều hòa các loại, toàn bộ số hàng hóa này đã qua sử dụng, do nước ngoài sản xuất, không rõ chất lượng hàng hóa. Ông Lê Xuân Tùng – chủ cơ sở kinh doanh chỉ cung cấp được giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh nhưng chưa xuất trình được giấy tờ, hóa đơn, chứng từ liên quan nguồn gốc hàng hóa.

 

Sau quá trình kiểm tra, chủ cơ sở khai nhận: Số hàng hóa này mới mua trôi nổi trên thị trường trong nước để kinh doanh nên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa và chưa bán được sản phẩm nào.

 

Hiện, lực lượng chức năng tiến hành niêm phong toàn bộ số hàng hóa trên tại kho bảo quản hàng hóa để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

 

Hân Hân


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang