Thứ Tư, 24/04/2019 13:58:48 GMT+7

Tin đăng lúc 15-11-2018

HABECO bắt đầu phục vụ bia Tết 2019

Sáng 15/11/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm và Chương trình bật nắp trúng thưởng Tết 2019. Theo đó, vào dịp Tết dương lịch và Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đang tới gần, người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm Bia Hà Nội mang không khí ngày Tết bắt đầu ngay sau Lễ công bố, khi các sản phẩm bia đang được chuẩn bị phục vụ tại mọi điểm bán trên thị trường toàn quốc.
HABECO bắt đầu phục vụ bia Tết 2019
Sản phẩm Bia lon Hà Nội khuyến mại Tết 2019

Theo thông tin từ Lễ công bố, dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán lần này, HABECO sẽ phục vụ thị trường toàn quốc cả hai chương trình cùng lúc: Một là Chương trình khuyến mại Bia lon Hà Nội Tết 2019 với chủ đề: “Mở nắp trúng vàng”; Hai là Chương trình các sản phẩm Bia Hà Nội phục vụ ngày Tết với thông điệp “Vị bia làm nên sắc Tết”.

 

 

Ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO khai mạc Lễ công bố

 

Khai mạc Lễ công bố, ông Trần Đình Thanh – Chủ tịch HĐQT HABECO nhấn mạnh: “Năm 2018 sắp kết thúc, chúng ta đang chuẩn bị bước sang năm 2019 với nhiều cơ hội và thách thức. Vì vậy, HABECO mong muốn có được sự hợp tác chặt chẽ ngày càng bền chặt hơn nữa với mọi Quý khách hàng để chúng ta cùng vượt qua các thử thách và đạt được nhiều thành công mới. Nhân dịp này, HABECO sẽ thực hiện cùng lúc 2 chương trình tích hợp: “Vị bia làm nên sắc Tết” và “Mở nắp trúng vàng”, nhằm tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ của đông đảo người tiêu dùng với các sản phẩm mang thương hiệu HABECO – Bia Hà Nội, đồng thời góp phần tạo thêm nét chấm phá đặc biệt trong bức tranh đầy màu sắc của Tết cổ truyền dân tộc…”.

 

Chương trình: “Vị bia làm nên sắc Tết” là một trong những nét khác biệt với Tết mọi năm của HABECO. Đó là các sản phẩm Bia Hà Nội phục vụ thị trường Tết 2019 của Chương trình này, tuy không phải là sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mại, nhưng các sản phẩm đều được khoác trên mình “tấm áo mới” có in hình hoa đào, thiết kế màu sắc bắt mắt, thể hiện không khí vui tươi của Tết đến Xuân về. Đây là những sản phẩm góp phần cho các nhà phân phối, đại lý bán hàng tốt hơn và người tiêu dùng thêm yêu Bia Hà Nội. Chương trình được triển khai từ đầu tháng 12/2018.

 

 

 

Các đại biểu và đông đảo Nhà phân phối Bia Hà Nội tham dự Lễ công bố

 

Song song với Chương: “Vị bia làm nên sắc Tết”, Chương trình khuyến mại bia lon Tết 2019: “Mở nắp trúng vàng” cũng sẽ được bắt đầu từ ngày 01/12/2018 đến hết 16 giờ 30 ngày 28/2/2019 trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian này, đông đảo người tiêu dùng (từ đủ 18 tuổi trở lên) mến mộ Bia Hà Nội khi mua và giật nắp sản phẩm Bia lon Hà Nội Tết 330ml nhãn đỏ, sẽ có cơ hội trúng hàng trăm và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác nhau đang chờ đón. Các giải thưởng hấp dẫn gồm: 100 giải Nhất, mỗi giải 01 cây vàng SJC 9999; 1.000 giải Nhì, mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999; 100.000 giải Ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội 330ml. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 23,1 tỷ đồng.

 

Hiện tại, cùng với việc chuẩn bị các chính sách và chế độ đi kèm, các hoạt động hỗ trợ bán hàng như: truyền thông, quảng cáo trên các Pano tấm lớn, quảng cáo trên truyền hình trung ương, địa phương, trên các tạp chí, báo, đài lớn và truyền thông trên Internet đã được HABECO lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo.

 

Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành. Công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan. Thủ tục trộn giải thưởng sẽ được lập thành văn bản, có xác nhận giải thưởng, đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thương mại HABECO – Một trong những đơn vị triển khai Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết và đưa các sản phẩm của HABECO phục vụ thị trường cho biết: “Ngay sau Lễ công bố, trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ có chính sách phân phối hợp lý, có lợi nhất cho tất cả khách hàng. Bởi vậy, các nhà phân phối cần có sự phối hợp tốt với chúng tôi trong chính sách bán hàng, để sản phẩm bia lon khuyến mại Tết cũng như các sản phẩm bia Hà Nội nói chung có giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cho các đại lý. Cũng trong khuôn khổ của Chương trình khuyến mại, chúng tôi sẽ có các biện pháp giám sát, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, phục vụ đổi thưởng kịp thời, đúng quy định...”.

 

Anh Nguyễn Tất Thành – Đại diện các Nhà phân phối Bia Hà Nội tại Lễ công bố chia sẻ: “Cũng như mọi năm, Chương trình khuyến mại bia lon Tết 2019 này đưa ra giá bán tốt tới các nhà phân phối. Nội dung và thể thức khuyến mại đa dạng, hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội để các nhà phân phối gia tăng sản lượng tiêu thụ sản phẩm, chăm sóc khách hàng,... Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong Tổng Công ty cũng như Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco tiếp tục thực hiện tốt hơn chính sách hỗ trợ cho khách hàng, làm sao để đại lý bán hàng thuận tiện, thu đổi giải thưởng nhanh gọn, hợp lý, khuyến khích để chúng tôi tiêu thụ sản phẩm bia Hà Nội”.

 

Tham gia Chương trình khuyến mại, khi khách hàng trúng giải, đến nhận thưởng, cần mang theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng tương ứng, cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng, người tiêu dùng có thể truy cập vào website: www.habeco.com.vn hoặc xem thông tin chi tiết trên các vỏ thùng bia.

 

 Hà Đăng


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang