Thứ Năm, 20/06/2019 16:59:30 GMT+7

Tin đăng lúc 10-08-2018

HABECO kỷ niệm 60 năm truyền thống với những sự kiện ấn tượng

Tối 09/8/2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO – Bia Hà Nội) đã tổ chức thành công chuỗi Chương trình đặc biệt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống (15/8/1958 – 15/8/2018) mang chủ đề “Bia Hà Nội – Hành trình kết nối cảm xúc”.
HABECO kỷ niệm 60 năm truyền thống với những sự kiện ấn tượng

Với các sự kiện nổi bật như:  Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội; Ra mắt nhận diện mới bia Trúc Bạch và Đêm nhạc Trúc Bạch, HABECO đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong trong lòng đông đảo người hâm mộ.

 

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành, tỉnh, hiệp hội ngành hàng, đối tác, bạn hàng, CBCNV HABECO cùng đông đảo người yêu mến Bia Hà Nội và các cơ quan báo chí, truyền thông. Cũng tại Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống, HABECO đã đón nhận nhiều thư và lẵng hoa chúc mừng của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ; Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; Bí thư Thành ủy TP Hà Nội; Bộ trưởng Bộ Công Thương; Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Bộ Nội vụ,…

 

 

Ông Ngô Quế Lâm - Tổng giám đốc HABECO phát biểu khai mạc buổi Lễ

 

Khai mạc Lễ kỷ niệm, ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc HABECO khẳng định: “Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là Nhà máy Bia Hommel được người Pháp xây dựng từ năm 1890. Năm 1957, Nhà máy Bia Hommel được Chính phủ Việt Nam tiếp quản, khôi phục lại và đổi tên thành Nhà máy Bia Hà Nội. Đến ngày 15/8/1958, chai bia đầu tiên mang nhãn hiệu Trúc Bạch của Nhà máy đã ra đời trong niềm vui sướng, xúc động lớn lao của toàn thể CBCNV, khẳng định năng lực, trí tuệ và sức sáng tạo của giai cấp công nhân Việt Nam. Từ đó, ngày 15 tháng 8 hàng năm được chọn là Ngày truyền thống của Bia Hà Nội. 

 

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Bia Hà Nội tự hào luôn đứng vững, khẳng định vị trí trên thị trường, đóng góp  không nhỏ cho nền kinh tế đất nước, góp phần đảm bảo an an sinh xã hội, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất  khẩu. Bia Hà Nội ngày nay đã trở thành Thương hiệu quốc gia, được đông đảo người tiêu dùng người yêu mến, tin dùng…”.

 

 

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng phát biểu tại Chương trình

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đã đánh giá cao những kết quả mà HABECO đã đạt được trong hành trình 60 năm qua. Ông nhấn mạnh: “HABECO là một đơn vị đã có đóng góp không nhỏ vào sự lớn mạnh của ngành Công Thương. Thời gian qua, Doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Đồ uống của Việt Nam. Chặng đường 60 năm phát triển, dù gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng HABECO luôn nỗ lực thực hiện tốt công tác tiết kiệm, giảm chi phí, giữ giá thành sản phẩm ở mức hợp lý góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát, đảm bảo thu nhập và đời sống cho người lao động. Các sản phẩm mang thương hiệu của HABECO luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu mạnh và đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

 

Trong những năm tới, trên cơ sở mục tiêu, định hướng phát triển ngành Rượu – Bia – Nước giải khát nói chung, đề nghị HABECO tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu với các giải pháp phù hợp, hiệu quả, góp phần hoàn thành mục tiêu của ngành. Bên cạnh đó, HABECO cần tiếp tục đẩy mạnh cải tiến, nâng cao hiệu quả quản lý, quản trị điều hành, tổ chức sản xuất, tích cực áp dụng KHKT và cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm, ngày một mở rộng thị trường với nhiều sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và nhu cầu của xã hội…”.

 

 

Trình chiếu nhận diện mới bia Trúc Bạch

 

Sau nghi thức Lễ kỷ niệm, HABECO đã chính thức công bố ra mắt diện mạo mới của sản phẩm bia Trúc Bạch. Đây là lần ra mắt nhận diện lần thứ 2, với phong cách tươi mới, mạnh mẽ và rất sang trọng, sánh ngang với nhiều thương hiệu đẳng cấp cùng phân khúc cao cấp. Tiếp nối màn trình diễn nhận diện sản phẩm mới đầy phong cách, hấp dẫn, một lần nữa, HABECO đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng đông đảo người hâm mộ một Đêm nhạc Trúc Bạch sâu lắng với tựa đề “Thanh âm cảm xúc”. Đây là show nghệ thuật có chất lượng cao, tạo nên một điểm nhấn của chuỗi sự kiện kỷ niệm HABECO và sản phẩm Trúc Bạch tròn 60 năm ghi dấu ấn trên thị trường. Chương trình do Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí dàn dựng và Nhạc sỹ Quốc Trung làm Giám đốc âm nhạc cùng sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng: Thanh Lam, Tùng Dương, Uyên Linh, Hoàng Quyên, ban nhạc Phương Đông và nghệ sĩ Saxophone Quyền Văn Minh… Sau khi Đêm nhạc khép lại, cũng là lúc đông đảo người hâm mộ Bia Hà Nội được thả mình vào không gian ngoài trời khu vực Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô để chiêm ngưỡng màn trình diễn khinh khí cầu mang hình ảnh Bia Trúc Bạch lung linh sắc màu, đầy sôi động và kết thúc chuỗi Chương trình kỷ niệm HABECO – 60 năm hành trình kết nối cảm xúc thật ấn tượng.

 

 

Một tiết mục hấp dẫn của nghệ sỹ Thanh Lam và Tùng Dương với sân khấu biểu diễn ấn tượng

 

 

Trình diễn khinh khí cầu tại khu vực ngoài trời Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

 

Hà Đăng


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang