Thứ Bẩy, 23/03/2019 23:36:18 GMT+7

Tin đăng lúc 28-03-2018

HABECO tổ chức lễ trồng cây hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018

Sáng 28/3/2018, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức Lễ trồng cây hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 tại Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh. Tham dự Chương trình có đại diện Bộ Công Thương, Ban lãnh đạo cùng cán bộ, Đoàn viên thanh niên HABECO. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng chuỗi sự kiện Giờ Trái Đất năm 2018 với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn” do Bộ Công Thương chủ trì thực hiện.
HABECO tổ chức lễ trồng cây hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018
Lãnh đạo HABECO và Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh tham gia trồng cây tại sự kiện

Những năm gần đây, biến đổi khí hậu đã làm xuất hiện nhiều hình thái thời tiết cực đoan, đặc biệt là bão, lũ, hạn hán kéo dài, khí hậu diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con người. Là một doanh nghiệp mang Thương hiệu Quốc gia, HABECO nhận thấy sự cần thiết phải hành động vì một môi trường sống bền vứng cho thế hệ tương lai.

 

 

Đại diện Bộ Công Thương và lãnh đạo HABECO tham gia trồng, tưới cây tại sự kiện

 

Do đó, không chỉ dừng lại ở hành động tắt đèn và các thiết bị sử dụng điện trong 1 giờ đồng hồ trong Giờ Trái Đất vừa qua, mà thông qua Lễ trồng cây lần này, HABECO mong muốn đẩy mạnh sức lan tỏa thông điệp của chiến dịch dịch Giờ Trái Đất: "Hôm nay tôi sống xanh hơn". Với mỗi cây xanh được trồng là một cam kết về hành động cụ thể nhằm chống lại biến đổi khí hậu, là một niềm hy vọng hướng đến tương lai bền vững và tốt đẹp hơn.

 

 

Đoàn viên thanh niên HABECO trồng cây thực hiện khẩu hiệu Hôm nay tôi sống xanh hơn

 

Trước đó, HABECO đã phối hợp với các đơn vị toàn hệ thống tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả và vận động mọi CBCNV tham gia thực hiện tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị và gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện. Tại Nhà máy Bia Hà Nội - Hoàng Hoa Thám và Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh đã tổ chức hoạt động làm sạch môi trường rất thiết thực như làm vệ sinh các dây chuyền sản xuất; khơi thông cống rãnh các phân xưởng; phạt cỏ, trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây xanh...

 

 

Đại diện Bộ Công Thương cùng lãnh đạo, cán bộ HABECO chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

 

Có thể nói, thời gian qua cũng như tại sự kiện hôm nay, HABECO luôn không ngừng đổi mới công tác tuyên truyền, thực hành bảo vệ môi trường cả về nội dung lẫn hình thức. Các hoạt động này nhằm nâng cao ý thức cho cán bộ công nhân viên và đặc biệt là đoàn viên thanh niên hiểu thêm ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường. Qua đó, bảo vệ môi trường một cách tích cực từ hành động thiết thực đến góp phần nhân rộng sức lan tỏa thông điệp chiến dịch Giờ Trái Đất, đóng góp vào mục tiêu xây dựng môi trường toàn cầu trong sạch hơn. 

 

PV


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang