Thứ Tư, 20/02/2019 04:50:51 GMT+7

Tin đăng lúc 15-05-2018

HABECO trao thưởng chương trình “Bia Vàng mừng Xuân mới - Lộc tới cả năm vui”

Sáng 15/5/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tổ chức trao giải thưởng chương trình khuyến mại “Bia Vàng mừng Xuân mới - Lộc tới cả năm vui”.
HABECO trao thưởng chương trình “Bia Vàng mừng Xuân mới - Lộc tới cả năm vui”
Ông Đỗ Xuân Hạ - Chủ tịch HĐQT HABECO trao giải Nhất cho các khách hàng may mắn trúng thưởng tại buổi Lễ

Chương trình giật nắp sản phẩm bia lon Hà Nội 330ml trúng thưởng, diễn ra từ ngày 01/12/2017 đến hết 16 giờ 30’ ngày 30/3/2018 trên phạm vi toàn quốc với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm: 100 giải Nhất, mỗi giải 01 xe Honda Sh 125i; 1.000 giải Nhì, mỗi giải 01 Tivi Led Sony 40inch; 150.000 giải Ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ.

 

 Đây là chương trình khuyến mại thường niên của HABECO, đã thực hiện được 18 năm liên tiếp, một chương trình có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO dành cho khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm Bia Hà Nội. Chương trình áp dụng trên phạm vi các tỉnh, thành phố cả nước. Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.

 

Chương trình khuyến mại bia lon nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đến nay, đã trở thành chương trình thân quen, được mong đợi và đem lại nhiều niềm vui cho người tiêu dùng cũng như hệ thống phân phối. Để có được những thành quả đó, phần lớn là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng và sự hợp tác chặt chẽ từ các quý đại lý qua quá trình phân phối, thu đổi giải thưởng.

 

 

Ông Trần Đình Thanh - Phó TGĐ HABECO trao giải Nhất cho các khách hàng may mắn trúng thưởng tại buổi Lễ 

 

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, ông Trần Đình Thanh - Phó Tổng Giám đốc HABECO nhấn mạnh: “Từ lâu, Bia Hà Nội đã là nét văn hóa ẩm thực của Thủ đô, trở thành sản phẩm tin yêu của đông đảo người tiêu dùng. HABECO luôn ý thức được rằng, khách hàng có vai trò quyết định đối với thành công của mình. Do vậy, Chương trình khuyến mại còn là món quà tri ân đối với khách hàng. Qua các chương trình khuyến mại, HABECO luôn mong muốn phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chương trình khuyến mại bia lon Tết Mậu Tuất 2018 vừa qua có nhiều giải thưởng lớn và phù hợp nhu cầu tiêu dùng hiện nay, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 25,7 tỷ đồng. Hôm nay, tại Nhà máy Bia Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám, Tổng công ty vui mừng trao thưởng cho 32 khách hàng may mắn trúng giải Nhất. Ngoài ra, thông qua các đại lý cấp 1 trên cả nước, HABECO đã trao hàng nghìn giải thưởng giá trị khác… ”.

 

HABECO luôn mong muốn 100% số lượng giải thưởng đến được với người tiêu dùng nhằm tỏ lòng tri ân những khách hàng tin tưởng, yêu mến thương hiệu Bia Hà Nội. Với mong muốn ấy, các chương trình khuyến mại bật nắp trúng thưởng của HABECO đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước. Sức ảnh hưởng lan tỏa của chương trình đã củng cố hơn nữa mối quan hệ gắn bó giữa người mến mộ với thương hiệu Bia Hà Nội.

 

 

Toàn cảnh Lễ trao giải.

 

Anh Đỗ Văn Sơn ở Yên Định, Thanh Hóa - một trong số những khách hàng may mắn trúng giải Nhất, được nhận 1 chiếc xe máy Honda Sh125i vui mừng chia sẻ: “Cuối tháng 3 vừa qua, nhân dịp có chiếc điện thoại mới, tôi mua hơn chục lon bia Hà Nội 330ml nhãn đỏ của Chương trình khuyến mại về khao bạn bè. Giật lon bia đầu tiên, không ngờ, tôi trúng giải thưởng lớn đến vậy. Tôi còn không tin vào mắt mình và đem khoen lon sản phẩm trúng thưởng hỏi đi, hỏi lại Đại lý. Nhưng đó là sự thật. Nhân sự kiện này, mong rằng, Bia Hà Nội ngày càng có nhiều chương trình phục vụ khách hàng bổ ích, lý thú hơn nữa, để ngày càng có nhiều người may mắn như tôi. Đối với chúng tôi, những người tiêu dùng, luôn sẵn lòng ủng hộ những thương hiệu Việt chất lượng, uy tín như HABECO…”.

 

Có thể nói, chương trình khuyến mại bia lon Tết hàng năm do Bia Hà Nội tổ chức, là một trong những chương trình khuyến mại lớn về tổng giá trị giải thưởng, thời gian khuyến mại kéo dài và vùng thị trường khuyến mại mở rộng. Đây là một trong những yếu tố giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy, thương hiệu Bia Hà Nội là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành Đồ uống Việt Nam./.

 

Hương Việt 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang