Thứ Năm, 20/06/2019 16:09:00 GMT+7

Tin đăng lúc 05-11-2018

HABECO trao thưởng và khép lại chương trình khuyến mại Chai lớn – Giải to

Ngày 02/11/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức trao thưởng đợt cuối cùng và tổng kết Chương trình khuyến mại “Chai lớn – Giải to”. Đây là Chương trình được thực hiện từ ngày 06/6/2018 và kết thúc thời gian thu đổi các loại giải thưởng vào ngày 02/10 vừa qua. Trước đó, HABECO cũng đã tổ chức nhiều đợt trao thưởng tại Bắc Giang, Nam Định, Quảng Trị…
HABECO trao thưởng và khép lại chương trình khuyến mại Chai lớn – Giải to
Đại diện lãnh đạo HABECO và Công ty TNHH MTV Thương mại HABECO trao giải Nhất cho nhiều người tiêu dùng may mắn trúng

Chương trình khuyến mại “Chai Lớn – Giải to” là món quà tri ân của HABECO dành cho đông đảo khách hàng, người tiêu dùng khi bật nắp, sử dụng sản phẩm Bia chai Hà Nội 450ml trong dịp hè vừa qua. Qua tiêu dùng sản phẩm, rất nhiều khách hàng đã có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị lớn như chiếc xe máy Honda Airblade phiên bản 2018 - giải Nhất; Tivi Samsung 43 inch UA43N5500 - giải Nhì và 200.000 giải Ba, mỗi giải 01 thùng Bia lon Hà Nội 330ml. Với tổng giái trị giải thưởng lên đến 77,5 tỷ đồng, chương trình khuyến mại “Chai lớn – Giải to” được áp dụng cho các khách hàng tỉnh từ Quảng Trị trở ra phía Bắc.

 

Tham dự Lễ trao thưởng và tổng kết Chương trình, ông Vương Toàn – Phó Tổng giám đốc HABECO nhấn mạnh: “Phát triển qua nhiều thế hệ, HABECO – Bia Hà Nội là một thương hiệu Quốc gia và là một phần quan trọng trong văn hóa ẩm thực của người tiêu dùng. Để Bia Hà Nội có được vị thế như ngày nay, HABECO luôn ý thức được rằng, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là yếu tố đóng vai trò quyết định. Chương trình khuyến mại “Chai lớn – Giải to” là một trong những chương trình thể hiện sự tri ân của HABECO với sự ủng hộ đó…”.

 

 

Ông Vương Toàn - Phó TGĐ đốc HABECO phát biểu tại Lễ trao thưởng

 

Sau khi kết thúc thời gian thu đổi các giải thưởng vào ngày 02/10/2018, đã có gần 40 tỷ đồng giải thưởng gồm 185 xe máy Honda Airblade, 1.383 ti vi Samsung 43 inch, 85.000 thùng bia Hà Nội đã “tìm được” chủ nhân may mắn. Trong đó, riêng đợt trao thưởng cuối cùng ngày 2/11/2018 tại Hà Nội, HABECO đã trao 66 giải Nhất, 69 giải Nhì cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trên các thị trường: Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu.

 

Anh Hoàng Văn Cảnh – một trong những Đại lý bán các sản phẩm Bia Hà Nội tại khu vực huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết: “Qua Chương trình khuyến mại này, chúng tôi không những dễ bán hàng, tiêu thụ nhiều bia chai 450ml hơn bình thường mà có rất nhiều người tiêu dùng mua bia chai to từ Đại lý chúng tôi đã may mắn trúng thưởng, từ giải nhỏ nhất đến giải lớn nhất. Điều này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của Chương trình và uy tín về chất lượng của Bia Hà Nội. Chúng tôi mong rằng, thời gian tới, HABECO sẽ tiếp tục có nhiều chương trình khuyến mại hơn nữa nhằm tạo ra được nhiều lợi ích cho nhà phân phối, người tiêu dùng và cho chính Bia Hà Nội”.

 

Chương trình khuyến mại “Chai lớn - Giải to” đã khép lại, nhưng vẫn còn đó những dư âm đáng nhớ với những “chủ nhân may mắn trúng thưởng”. Đây cũng chính là sự tri ân mà HABECO mong muốn dành cho các khách hàng đã tin yêu sản phẩm Bia Hà Nội 450ml - một sản phẩm có truyền thống lâu đời, là một nét văn hóa không thể thiếu của ẩm thực Việt Nam. Nhãn hàng Bia chai Hà Nội 450ml đã được công nhận là thương hiệu quốc gia, đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.

 

Nam Hà


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang