Thứ Bẩy, 04/07/2020 12:08:28 GMT+7

Tin đăng lúc 25-03-2020

Haro Food – Thực phẩm sạch hữu cơ cho mọi nhà

Hiện nay, nhiều mặt hàng thực phẩm với những tiềm ẩn về thuốc bảo vệ thực vật, trừ sâu, phân bón hóa học, biến đổi gen, chất kích thích tăng trưởng, chất phụ gia, chất tạo mầu, điều vị... khiến chúng ta luôn e ngại và lo lắng. Trước thực trạng đó, những năm qua, Công ty TNHH Học viện Doanh chủ Việt Nam (VNIB) đã tích cực triển khai Dự án HARO FOOD.
Haro Food – Thực phẩm sạch hữu cơ cho mọi nhà
Harofood luôn vì sức khỏe cộng đồng

Đây là Dự án chuyên cung cấp thực phẩm sạch, chất lượng cao cho người tiêu dùng, nhằm góp phần đảm bảo sức khỏe cộng đồng, đáp ứng nhu cầu của thị trường rộng khắp.

 

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững và phương châm xây dựng thương hiệu thực phẩm uy tín, hiện VNIB đang cung cấp, phục vụ thị trường những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Haro Food như: Xúc xích, Salad, hoa quả hữu cơ cao cấp KECO... Đây là những sản phẩm được đánh giá cao nhờ hương vị sau khi chế biến, thưởng thức luôn thơm ngon và đảm bảo ATVSTP. Có được điều đó cũng là bởi các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nuôi, trồng hữu cơ. Đây là một lợi thế hay ưu điểm khiến chúng ta có thể an tâm khi tiêu dùng các sản phẩm HARO FOOD.

 

Nói về ưu điểm của các thực phẩm hữu cơ, các chuyên gia nông nghiệp, dinh dưỡng cũng như các chuyên gia của VNIB khẳng định, trong các nông trại cung cấp nguyên liệu để sản xuất thực phẩm hữu cơ, những loại thuốc trừ sâu nhân tạo bị tuyệt đối cấm sử dụng, thay vào đó là thuốc trừ sâu thiên nhiên. Đặc biệt, các phương pháp nuôi trồng hữu cơ luôn thân thiện với môi trường và đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn cho con người. Nhờ đó, việc tiêu thụ thực phẩm hữu cơ sẽ giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch cơ thể, giúp ngủ ngon giấc và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, thực phẩm hữu cơ có chứa hợp chất phenolic, giúp đề phòng nguy cơ mắc bệnh mạch vành và giảm nguy cơ mắc ung thư. Hơn nữa, thực phẩm hữu cơ thường tươi và có hương vị đậm đà hơn, hàm lượng axit béo Omega-3 cao hơn 50% so với các sản phẩm thông thường khác, dồi dào vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa, giúp xây dựng cơ bắp và đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

 

 

Logo Haro Food

 

Đại diện VNIB cho biết, với những ưu việt của thực phẩm hữu cơ, những mặt hàng của chúng tôi đang góp phần thiết thực nhất vào giải quyết vấn nạn thực phẩm bẩn để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giống nòi Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ cấp bách của Chính phủ và của không ít doanh nghiệp nước ta thời gian qua. Mặc dù, trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng với quyết tâm, khát vọng cháy bỏng nhằm đưa thực phẩm an toàn và ngon bổ tới mọi người tiêu dùng, HARO FOOD  đã nỗ lực không ngừng thực hiện nhiệm vụ lớn lao đó…

 

Giờ đây, HARO FOOD của VNIB đã có hệ thống trang trại nuôi lợn, gà, bò; hệ thống trang trại trồng lúa, rau sạch và rau hữu cơ, hệ thống trang trại nuôi cá và những cây, con đặc sản khác. Hệ thống trang trại của HARO FOOD nằm trên những địa bàn thuận lợi đạt tiêu chuẩn cao nhất về trồng trọt và chăn nuôi tại Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Hưng Yên, Hà Nam và tại một số huyện ngoại thành Hà Nội.  Tại những trang trại hữu cơ, HARO FOOD chỉ có áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ hiện đại nhất của cuộc Cách mạng 4.0 vào quá trình chăn nuôi, trồng trọt, giết mổ,  thu hoạch, chế biến và phân phối… Điều này đã góp phần giúp VNIB tạo nên năng suất, chất lượng cao nhất nhằm đạt mục tiêu mọi gia đình Việt đều được tiêu dùng thực phẩm an toàn và chất lượng cao. Hiện nay, những công nghệ 4.0 đã, đang được áp dụng trong Dự án HARO FOOD là blockchain, AI, Big Data, IoT, in 3D, gen hiện đại, enzim hiện đại, sinh khối hiện đại, nano, Cybernetics và Automation 4.0…

 

Đặc biệt, để sản phẩm có tính hữu cơ sinh học vượt trội, HARO FOOD đã đưa ra 10 nguyên tắc, tiêu chí cơ bản và luôn coi đó là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình. Đó là thực phẩm được sản xuất từ giống sạch, cám sạch, nước uống sạch, môi trường và không khí sạch, quá trình chăn nuôi sạch, quá trình giết mổ sạch, quá trình chế biến sản phẩm sạch, quá trình phân phối và tiêu thụ sạch, quá trình chế biến thức ăn sạch, thông tin sản phẩm “sạch”. Từ đó, HARO FOOD đã và đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm thịt lợn, gà, bò, rau… đạt được độ SẠCH tuyệt đối, luôn có độ thơm ngon, bổ dưỡng cao nhất dành cho người tiêu dùng. Không những thế, sản phẩm còn có giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, dịch vụ chu đáo. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng sản phẩm thuận tiện thường ngày.

 

 

Giới thiệu xúc xích hữu cơ cao cấp KECO tại Siêu thị Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội)

 

Chị Nguyễn Thị Huyền – người tiêu dùng mua sản phẩm xúc xích hữu cơ cao cấp KECO mang thương hiệu HARO FOOD tại một Siêu thị mini thuộc khu vực Hoàng Cầu, quận Đống Đa (Hà Nội) chia sẻ: “Trong thời điểm các loại dịch bệnh như hiện nay, việc tiêu dùng các thực phẩm sạch, chất lượng, an toàn đối với gia đình tôi là hết sức quan trọng. Bởi có sức khỏe là có tất cả. Do đó, tôi đánh giá cao các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ mang thương hiệu HARO FOOD nói chung cũng như sản phẩm xúc xích KECO nói riêng…”.

 

Có thể nói, thực phẩm bẩn hiện đang là một mối lo ngại cũng như là mối hiểm họa tiềm ẩn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vậy, chúng ta cần chung tay hưởng ứng, lựa chọn thực phẩm sạch để bảo vệ chính mình cũng như góp phần ủng hộ các doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng như VNIB với thương hiệu HARO FOOD uy tín hôm nay.

 

Thanh Thảo


Tin liên quan:

Tag:HARO FOOD

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang