Thứ Bẩy, 10/12/2022 02:19:24 GMT+7

Tin đăng lúc 18-07-2022

Lượt xem: 666

“Hiến máu nhân đạo” - sẽ được Vedan Việt Nam duy trì và phát huy

Vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp với các cấp Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành cùng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức triển khai chương trình hiến máu nhân đạo mang tên "Một giọt máu - Triệu tấm lòng". Đây là lần thứ 2 Vedan Việt Nam tham gia hoạt động này và tới đây, hoạt động hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được duy trì, để trở thành thường niên của Vedan Việt Nam.
“Hiến máu nhân đạo” - sẽ được Vedan Việt Nam duy trì và phát huy
Vedan Việt Nam cùng các cán bộ Hội CTĐ và y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

 

Tại sự kiện, bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai đã phát biểu: “Máu là loại dược phẩm đặc biệt, không có nơi nào sản xuất, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái với tình cảm và lòng yêu thương dành cho cộng đồng. Tôi rất cảm động trước nghĩa cử cao đẹp, ấm áp tình người mà các tình nguyện viên ở Vedan Việt Nam đã dành cho chương trình này”.

 

 

 Bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai

 

Ông Ko Chung Chih - Phó Tổng giám đốc hành chính Công ty CPHH Vedan Việt Nam chia sẻ: Chương trình hiến máu tình nguyện mở ra đã mang đến cho Vedan Việt Nam cơ hội triển khai, thực hiện hiệu quả phương châm “Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến”. Với tinh thần đó, Vedan Việt Nam luôn coi trọng  hoạt động hiến máu tình nguyện, coi đây là chương trình mang ý nghĩa thiết thực, để từ đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay vì sức khoẻ cộng đồng.

 

 

 

 

Ông Ko Chung Chih - Phó TGĐ Hành chính - Công ty Vedan Việt Nam phát biểu tri ân các cơ quan, đoàn thể

 

Nhân đây, ông Ko Chung Chih cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban chấp hành Công đoàn, đến đội ngũ CBCNV tình nguyện của Công ty; cám ơn Hội CTĐ các cấp (tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành), cùng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, đã phối hợp  nhịp nhàng, chu đáo cùng Vedan triển khai thành công chương trình "Một giọt máu - Triệu tấm lòng".

 

 

Sự kiện được đông đảo CBCNV công ty Vedan Việt Nam nhiệt tình hưởng ứng


Sau quá trình kiểm tra sàng lọc, đã có 166 đơn vị máu được hiến tặng cho ngân hàng máu quốc gia (tăng nhẹ so với năm đầu tổ chức). Điều này cho thấy, người lao động tại Vedan Việt Nam đang ngày càng tâm huyết với hoạt động hiến máu. Hy vọng, với những giọt máu có được từ tình nguyện viên của Vedan sẽ góp phần mang lại sự sống cho những người bệnh cần máu, mang đến niềm tin và hy vọng cho những phận đời kém may mắn trong cuộc sống.

 

 

        Toàn cảnh buổi hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - Triệu tấm lòng”

 

Những giọt máu có được từ các tình nguyện viên là vô cùng quan trọng đối với sự sống của người bệnh. Do vậy, hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp văn hóa trong cuộc sống đời thường của người Việt, cần được khích lệ, làm tốt và được lan tỏa rộng trong cộng đồng.

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang