Thứ Năm, 28/05/2020 22:43:48 GMT+7

Tin đăng lúc 07-10-2019

Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất cửa nhôm, nhựa cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mới đây, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Sở Công Thương) vừa tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất cửa nhôm, nhựa cao cấp” cho Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ và Thiết kế xây dựng Tuấn Dũng (phường Long Toàn, TP.Bà Rịa).
Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất cửa nhôm, nhựa cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Thiết bị mới tại Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ và Thiết kế xây dựng Tuấn Dũng

Đề án được thực hiện từ tháng 8/2019 với tổng mức đầu tư là 400 triệu đồng, sử dụng trong việc mua máy móc thiết bị trong sản xuất cửa nhôm, cửa cao cấp như: Máy cắt 2 đầu nhôm nhựa; máy ép góc; máy phay đầu số tự động; máy đột dập cửa. Trong đó, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh đã hỗ trợ cho doanh nghiệp 200 triệu đồng.

 

Việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại đã giúp đơn vị thụ hưởng hoàn thiện dây chuyền sản xuất, giảm chi phí và tăng lợi nhuận lên 380 triệu đồng/năm, tăng 40% so với trước. Máy móc mới sau khi đi vào hoạt động đã có thể sản xuất những sản phẩm đa dạng, góp phần hạ giá thành, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm cũng như nâng cao thu nhập của người lao động lên 7,5 triệu đồng/tháng.

 

Bích Hân

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang