Thứ Bẩy, 15/05/2021 12:45:54 GMT+7

Tin đăng lúc 14-10-2020

Hội Doanh nhân Đất Võ Bình Định: Tổ chức kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 13/10, tại Khách sạn Hải Âu, thành phố Quy Nhơn, Hội Doanh nhân Đất Võ Bình Định tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Đến dự có đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn và các Sở, ban, ngành của tỉnh. Hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã về dự.
Hội Doanh nhân Đất Võ Bình Định: Tổ chức kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN tăng Bằng khen cho 7 tập thể và 6 DN thuộc Hội DNĐV Bình Định

Sau 12 năm thành lập và hoạt động, Hội Doanh nhân Đất Võ Tỉnh Bình Định (DNĐV) hiện có hơn 155 thành viên trong và ngoài tỉnh. Thực hiện tôn chỉ, mục đích của Hội với phương châm là Liên kết doanh nhântạo sức mạnh đoàn kết hỗ trợ nhau, phát huy tinh thần thượng võ, sức mạnh thần tốc của Tây sơn Tam kiệt để cùng phát triển sản xuất kinh doanh, đạt hiệu quả cao và bền vững.

       

Trong năm 2020, các DN của Hội đã tích cực vượt khó trong 2 đợt dịch Covid-19, duy trì sản xuất, bảo đảm việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động, góp phần vào mức tăng trưởng GRDP của toàn tỉnh lên 6,2%. Mặt khác, Hội DNĐV đã xây dựng và thực hiện nhiều chương trình liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như: Chương trình tiêu dùng nội bộ; các Hội thảo, tọa đàm, đối thoại với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp; Quỹ đầu tư; chương trình khởi nghiệp; đào tạo quản trị doanh nghiệp.. Hội phối hợp với Trung tâm Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo: Nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp nhằm tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng giúp doanh nghiệp phát triển, nâng cao sức cạnh tranh và phát triển kinh tế, đồng thời giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa được trang bị kiến thức toàn diện về các vấn đề quản trị doanh nghiệp,qua đó giúp các doanh nghiệp nắm bắt và hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh…

 

 

Nữ Doanh nhân xuất sắc

 

Bên cạnh các hoạt động mang tính hỗ trợ sản xuất, nâng cao nghiệp vụ, Hội DNĐV còn tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng, trong thời gian 12 năm qua, các chương trình của Hội phối hợp cùng chính quyền, đoàn thể địa phương đã ủng hộ cho các hoạt động chung tay vì cộng đồng với mức kinh phí đáng khích lệ.  

        

Với kết quả hoạt động năm 2020, Hội DNĐV được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, Chủ tich Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng Bằng khen cho các tập thể DN và các doanh nhân có thành tích xuất sắc.

 

 

Văn Thuận


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang