Thứ Sáu, 22/02/2019 03:26:03 GMT+7

Tin đăng lúc 12-07-2018

Hội nghị kết nối cung cầu năm 2018 tại Phú Yên

Trong khuôn khổ Hội nghị ngành Công Thương 15 tỉnh/thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ V, ngày 11/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị PYTOPIA, TP.Tuy Hòa, Sở Công Thương Phú Yên đã phối hợp tổ chức “Hội nghị kết nối cung - cầu Phú Yên năm 2018”.
Hội nghị kết nối cung cầu năm 2018 tại Phú Yên
Các sản phẩm trưng bày tại Hội nghị kết nối cung - cầu Phú Yên năm 2018

Chương trình có sự tham dự của đại diện 30 Trung tâm khuyến công, 168 doanh nghiệp (DN), nhà phân phối hàng hóa đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sản phẩm mà các DN mang đến trưng bày và giới thiệu tại Hội nghị đều là những sản phẩm nổi tiếng đến từ các vùng miền như: cà phê, hồ tiêu, gạo hữu cơ Ba Chăm, mật ong, tỏi Lý Sơn, trà Matcha, tôm hùm, bò một nắng...

 

Sự kiện này là cơ hội để các DN, hợp tác xã, cơ sở sản xuất gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc trưng của địa phương mình, đồng thời, tìm hiểu nhu cầu, tiêu chuẩn sản phẩm, phương thức cung ứng đối với hệ thống siêu thị, chợ đầu mối, các đơn vị sản xuất, phân phối, tiêu thụ sản phẩm của tỉnh Phú Yên và các địa phương khác. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, năng lực cung ứng và sản xuất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và xuất khẩu.

 

Tại Hội nghị, đại diện các DN đã ký kết 37 biên bản ghi nhớ hợp tác cung ứng và tiêu thụ sản phẩm.

 

Vũ Anh


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang