Chủ Nhật, 08/12/2019 01:41:07 GMT+7

Tin đăng lúc 03-10-2018

Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Công nghiệp - Thương mại đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang 2018

Nằm trong chương trình khuyến công quốc gia 2018, tối 02/10, Hội chợ Công nghiệp -Thương mại đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang 2018 đã khai mạc có sự phối hợp tổ chức của Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) và UBND tỉnh Kiên Giang.
Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Công nghiệp - Thương mại đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang 2018
Đại diện doanh nghiệp đạt giải sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Nam năm 2018 nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Trên 400 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước đã tham gia trưng bày tại Hội chợ với các sản phẩm công nghiệp nông thôn đặc sắc, tiêu biểu của các doanh nghiệp/cơ sở công nghiệp nông thôn thuộc các lĩnh vực như: Thủ công mỹ nghệ; chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm; cơ khí phụ tùng, máy móc, thiết bị…

 

Tại Lễ khai mạc, ông Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) cho biết, Hội chợ Công nghiệp – Thương mại đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang 2018 là một trong những hoạt động thuộc Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2018. Đây là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giao thương tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại. Đồng thời, còn là dịp giới thiệu, quảng bá những thành tựu phát triển của ngành công thương các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

 

Cũng nhân dịp này BTC cũng đã tôn vinh các doanh nghiệp vừa đạt giải sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Nam năm 2018.

 

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 2/10 – 8/10, bên lề sẽ có nhiều chương trình, hội thảo được tổ chức nhằm giúp hội nâng cao nhận thức về vai trò và ý nghĩa của hoạt động khuyến công.

 

Hồng Trường


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang