Thứ Hai, 06/07/2020 01:48:37 GMT+7

Tin đăng lúc 05-06-2018

Hơn 350 gian hàng tham gia trưng bày Hội chợ Thương mại - Công Nông nghiệp Gia Lai 2018

Vừa qua, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Hội chợ Thương mại - Công Nông nghiệp Gia Lai 2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm tỉnh Gia Lai.
Hơn 350 gian hàng tham gia trưng bày Hội chợ Thương mại - Công Nông nghiệp Gia Lai 2018

Theo đó, tham gia Hội chợ có trên 350 gian hàng của các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh. Hội chợ lần này đã giới thiệu được nhiều thành tựu về khoa học kỹ thuật, công nghệ trên các lĩnh vực thương mại - công - nông nghiệp; Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, khách hàng, ký hợp đồng, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm; Thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh...

 

Qua Hội chợ, các doanh nghiệp đã đánh giá cao công tác tổ chức, đặc biệt là việc tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm có áp dụng thành tựu khoa học công nghệ cao trong nông nghiệp; Nâng cao chất lượng hình ảnh thương hiệu; Nắm bắt thông tin về định hướng kinh tế - xã hội của tỉnh, khu vực,… Đồng thời, đây cũng là dịp thuận lợi để các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân thúc đẩy mạnh hơn hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Long Nguyễn


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang