Thứ Sáu, 18/09/2020 17:01:53 GMT+7

Tin đăng lúc 06-02-2018

Hơn 600 gian hàng tham gia trưng bày Hội chợ Xuân Giảng Võ năm 2018

Cứ đến mỗi dịp Tết đến Xuân về, Hội chợ Xuân Giảng Võ tiếp tục được tổ chức nhằm giúp người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu, mua sắm các loại hàng hóa, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao cho những ngày Tết. Không chỉ thế, Hội chợ còn là nơi để các doanh nghiệp, tổ chức mở rộng được mối quan hệ giao thương với nhau.
Hơn 600 gian hàng tham gia trưng bày Hội chợ Xuân Giảng Võ năm 2018
Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) là doanh nghiệp truyền thống hưởng ứng phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đồng thời, Hapro luôn mang sắc Xuân tới mọi nhà.

Được biết, chương trình Hội chợ Xuân Giảng Võ năm nay chính thức được khai mạc vào tối 5/2, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. Hội chợ đã có hơn 350 doanh nghiệp, 600 gian hàng đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước tới tham gia trưng bày, quảng bá sản phẩm nổi bật mang nét riêng của từng vùng, miền.

 

Đặc biệt, Hội chợ còn thu hút được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao cùng tham gia chương trình để hưởng ứng phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Trong đó, có những cái tên quen thuộc mà người tiêu dùng truyền thống có thể biết đến như: Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro); Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO); Tập đoàn Tân Hiệp Phát,...

 

Trong suốt một tuần diễn ra chương trình Hội chợ, người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm, hàng hóa được trưng bày, quảng bá tại đây để dùng trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018. Đồng thời, cùng Ban tổ chức, doanh nghiệp tham gia Hội chợ hưởng ứng phong trào người Việt dùng hàng Việt.

 

Long Trọng


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang