Thứ Năm, 15/11/2018 14:59:27 GMT+7

Tin đăng lúc 06-11-2017

Họp báo Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017, lần thứ 3

Chiều ngày 6/11/2017, tại Cung Triểm lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội), Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2107 đã chính thức tổ chức họp báo thông tin về sự kiện này. Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng của xây dựng- vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất - kiến trúc.
Họp báo Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017, lần thứ 3
Buổi họp báo ra mắt Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ 3

Tại buổi họp báo, ban tổ chức cho biết, tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 1 và lần thứ 2 tại Hà Nội trong năm 2017, Triễn lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 3 đã thu hút được sự tham gia của gần 1500 gian hàng từ 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng, trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Trong đó có 97 doanh nghiệp về bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội-ngoại thất với 107 doanh nghiệp; xây dựng- vật liệu xây dựng với 112 doanh nghiệp và các sản phẩm khác như chống thấm, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, các thiết bị đo đạc xây dựng... với 134 doanh nghiệp.

 

Triễn lãm Quốc Tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ 3 được sự hỗ trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nhằm thể hiện một bức tranh đa dạng, phong phú của ngành Xây dựng nước nhà trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng sự phát triển của ngành Xây dựng, là một sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

 

Các sản phẩm được trưng bày giới thiệu tại Triển lãm, hầu hết được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội thất.

 

Bên cạnh đó các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ mang tính thiết thực, sáng tạo, và kế thừa truyền thống của VIETBUILD như các năm trước. Đây cũng chính là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017, lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 10/11 - 14/11/2017.

 

Chi Thùy


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang