Thứ Hai, 10/08/2020 09:43:59 GMT+7

Tin đăng lúc 31-07-2020

HTMP Việt Nam – Đối tác tin cậy trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu & sản phẩm nhựa chính xác

Công Ty TNHH Cơ khí HTMP Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu và sản xuất linh kiện nhựa. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc và hệ thống máy móc hiện đại nhất Việt Nam, hiện nay, HTMP đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của các khách hàng lớn trong và ngoài nước, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng, phát triển ngành Công nghiệp hỗ trợ nước nhà.
HTMP Việt Nam – Đối tác tin cậy trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu & sản phẩm nhựa chính xác
HTMP Việt Nam - Đối tác tin cậy ngành CNHT lĩnh vực cơ khí

Thành lập từ năm 2006, HTMP Việt Nam (Văn phòng: Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội; Nhà máy: Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội), không chỉ chuyên sản xuất các loại khuôn mẫu chính xác cao hàng đầu tại Việt Nam mà còn sản xuất linh kiện, sản phẩm ép nhựa, đồ gá cho nhiều doanh nghiệp công nghiệp mũi nhọn. Hiện nay, Công ty là một trong số những đơn vị Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) uy tín có sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài, trong đó có thị trường châu Âu, Mỹ và Nhật Bản... Ðáng chú ý, Công ty đã tham gia vào chuỗi sản phẩm của Samsung, Cannon, Panasonic,… Đồng thời, trở thành nhà cung ứng của Công ty TNHH ALPHA Industrial Việt Nam; Công ty TNHH DAIWA Plastic Thăng Long; Công ty Honda Việt Nam; Công ty TNHH Công nghiệp KYB Việt Nam; Công ty TNHH MIKASA Việt Nam; Công ty Sản xuất phanh Nissin Việt Nam; Công ty TNHH ROKI Việt Nam, các công ty ô tô, xe máy trong nước và ngoài nước…

 

Để có được thành quả đó, một trong những yếu tố không thể không nói đến là các sản phẩm phụ trợ của HTMP luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với chứng nhận ISO 2001:2008 và 14001:2014 cũng như sử dụng ERP và nhiều công cụ quản lý chất lượng tiên tiến. Bởi lẽ đó, sản phẩm khuôn đúc kim loại, khuôn ép nhựa HTMP được hoàn thiện trong điều kiện rất khắt khe. Công ty thấu hiểu rằng, HTMP Việt Nam không chỉ bán khuôn mẫu mà là “chuyển giao” một quá trình sản xuất ổn định và đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Do đó, Công ty luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đặc biệt, Công ty luôn nâng cao năng lực, tạo ra các sản phẩm có tính cạnh tranh cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về "Chất lượng - Thời hạn giao hàng - Giá cả". Từ đó, giúp khách hàng không bị gián đoạn sản xuất...

 

 

Một góc sản xuất của HTMP Việt Nam 

 

Hiện nay, HTMP đang sản xuất, chế tạo khuôn mẫu với năng lực ngày một nâng cao. Trong đó, kích thước sản phẩm tối đa dành cho: Khuôn nhựa là 1.300 tấn; Khuôn đúc nhôm là 850 tấn; Sản phẩm nhựa là 850 tấn. Năng suất trung bình hàng năm trong những năm gần đây dành cho: Khuôn nhựa khoảng 300 bộ; Khuôn đúc áp lực là 300 bộ; Khuôn đúc rót khoảng 200 bộ; Đồ gá và gics các loại là 700 bộ; Sản phẩm nhựa khoảng 60.000.000 sản phẩm,... Vật liệu làm khuôn của HTMP được nhập trực tiếp với chứng chỉ xuất xứ của phòng thương mại các nước tiên tiến và hầu hết thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

 

Công ty TNHH Cơ khí HTMP Việt Nam cho biết, bên cạnh những thuận lợi về chính sách, tiềm năng phát triển của CNHT, các doanh nghiệp cơ khí khuôn mẫu ở Vùng Kinh tế trọng điểm phía Bắc và cả nước nói chung còn gặp phải nhiều khó khăn. Điều này khiến ngành CNHT lĩnh vực cơ khí chưa thật sự phát triển đúng với tiềm năng vốn có.

 

Bởi vậy, để tạo điều kiện phát triển hơn nữa cho HTMP Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp CNHT nói chung, nhất là trong bối cảnh cuộc cách mạng CN 4.0, Nhà nước cũng như các vùng kinh tế trọng điểm cần đẩy mạnh tái cơ cấu CNHT, đầu tư, lựa chọn hướng đi nhanh nhạy, phù hợp, tăng cường liên kết cũng như tạo nhiều động phát triển.

 

Thanh Thảo

 

 

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang