Thứ Bẩy, 20/07/2019 21:35:13 GMT+7

Tin đăng lúc 06-08-2018

Huấn luyện viên Park Hang Seo đến thăm May 10

Vừa qua, huấn luyện viên (HLV) đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin đã đến thăm và đặt may sản phẩm Veston May 10. Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng giám đốc Tổng công ty May 10 (May 10) rất vui được đón tiếp đoàn đến thăm.
Huấn luyện viên Park Hang Seo đến thăm May 10
Lãnh đạo May 10 chụp ảnh lưu niệm với HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết, bà  rất quý trọng những điều mà huấn luyện viên Park đã mang lại cho bóng đá Việt Nam. Kết quả Huy chương Bạc của đội tuyển U23 Việt Nam đã làm trào dâng tình cảm mến mộ của người dân Việt Nam nói chung và CBCNV May 10 nói riêng với bóng đá Việt Nam. Thành công ban đầu của đội tuyển U23 Việt Nam mang lại sự tin tưởng của người dân Việt vào thế hệ trẻ của bóng đá nước nhà.

 

Sau khi tìm hiểu các hoạt động của May 10, xem những bức ảnh tập thể CBCNV May 10 tại Hà Nội chụp nhân dịp 70 năm May 10 và biết về câu chuyện chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần, HLV  Park Hang Seo đánh giá cao những hoạt động của Tổng công ty và tin tưởng rằng, “một công ty yêu nước, có tinh thần tự hào dân tộc cao như May 10 sẽ không ngừng phát triển và thành công trong tương lai”.

 

 

Huấn luyện viên Park Hang Seo thăm Tổng công ty May 10

 

Sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đoạt Huy chương Bạc châu Á, Tổng công ty May 10 đã tặng thưởng mỗi thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam 2 bộ Veston cao cấp. Ấn tượng với sản phẩm May 10 tặng, bởi khi mặc bộ trang phục này, HLV Park luôn nhận được lời khen ngợi của bạn bè và người hâm mộ. Vì lẽ đó, HLV và trợ lý đã đến thăm nơi sản xuất ra những sản phẩm làm đẹp cho mình. Tại các xưởng sản xuất Veston, Sơ mi của May 10, HLV Park luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của CBCNV, nhiều bạn đã xin chữ ký, vỗ tay chào mừng khi ông đến, nhiều người muốn được chụp ảnh cùng ông. Tất cả đều được ông vui vẻ chấp thuận.

 

 

Ông Park Hang Seo và trợ lý tham quan dây chuyền sản xuất của May 10.

 

Tại Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group, HLV Park ấn tượng đặc biệt với những phần quà tặng mà May 10 dành cho ông. Đó là những chiếc cà vạt, là chiếc túi in hình HLV Park và phu nhân, là tấm lòng của CBCNV May 10 với mình.

 

Có thể khẳng định, với những sản phẩm đẳng cấp, phù hợp với các doanh nhân, HLV, vận động viên thể thao... May 10 luôn mang lại vẻ đẹp cho người tiêu dùng nói chung và vị HLV Park Hang Seo nói riêng. Đây là kỷ niệm đẹp mà ông Park Hang Seo sẽ nhớ mãi khi đến thăm May 10.

 

Hải Lê


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang